รีเซต

หญิง รฐา และ ศักราช ประชันบทอีกครั้งใน ศรีอโยธยา

หญิง รฐา และ ศักราช ประชันบทอีกครั้งใน ศรีอโยธยา
Entertainment Report_1
7 กันยายน 2560 ( 08:47 )
1.7K

นักแสดงเจ้าบทบาทระดับอินเตอร์ ‘รฐา โพธิ์งาม’ และ ‘ศักราช ฤกษ์ธำรง’ ร่วมประชันบทสำคัญกันอีกครั้งในภาพยนตร์เทิดพระเกียรติแห่งสยามประเทศ ‘ศรีอโยธยา’หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในบท ‘คุณบุญเลื่อง’ และบท ‘คุณหลวง’ ในภาพยนตร์เรื่อง ‘จันดารา’ เมื่อหลายปีที่ผ่านมา

‘หม่อมน้อย’ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล  ผู้กำกับชั้นครู เผยว่า “ทั้งหญิง และศักราช เป็นนักแสดงที่มีฝืมือมาก อาจเรียกได้ว่าอยู่ในระดับอินเตอร์ และเหมาะสมกับบทด้วยวัยวุฒิ และคุณวุฒิ โดยเฉพาะ ‘หญิง รฐา’ ในบท ‘เจ้าจอมราตรี’ พระสนมใน ‘สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกฐ’ พระญาติสนิทใน ‘สมเด็จพระพันวัสสา’ ผู้ซึ่งรับใช้ใกล้ชิดเบื้องยุคลบาทจนสิ้นแผ่นดิน ส่วน ‘ศักราช’ ที่มีความเหมาะสมกับบท ‘เจ้าพระยาพิชัยชาญฤทธิ์’ ขุนนางนักรบอาวุโสคู่แผ่นดินผู้ถวายความจงรักภักดีต่อราชบัลลังก์อย่างสูงสุด โดยที่ทั้งสองจะทำหน้าที่เล่าเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในราชสำนัก ตั้งแต่แผ่นดิน‘สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกฐ’ จนถึงแผ่นดิน ‘สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ’

ภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติแห่งสยามประเทศ ‘ศรีอโยธยา’ กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ และจะออกอากาศวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๐  โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา ๒๐.๐๐ – ๒๑.๓๐ น.   ทางทรูโฟร์ยู ช่อง ๒๔ ทรูวิชันส์ True Asian Series HD ช่อง ๑๒๐ / ๒๓๙, True Thai Film ช่อง ๒๓๖/๕๓ , True Film Asia ช่อง ๒๓๗/๕๔, ช่อง TNN2 (HD) หมายเลข ๗๘๔ (SD) หมายเลข ๗๕ และ  ช่อง ทรูปลูกปัญญา (SD)  หมายเลข ๑๑๑ และ ๓๗

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID