มดดำ แจงคลัสเตอร์ใหญ่ทีวี ไม่ใช่อโศก ดาราดังติด ณวัฒน์ เล่าเหตุผิดปกติ

มดดำ แจงคลัสเตอร์ใหญ่ทีวี ไม่ใช่อโศก ดาราดังติด ณวัฒน์ เล่าเหตุผิดปกติ
ข่าวสด
16 มิ.ย. 64
40

คลัสเตอร์ใหญ่ช่องดังช่องไหน มดดำ คชาภา เผยถึงคลัสเตอร์ใหญ่ทีวีช่องดัง ในรายการแฉ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.64 ว่า ไม่ใช่ช่องย่านอโศก กระแสข่าวระบุว่าติดกันถึง 30 คน ต้นตอติดจากฝ่ายพร็อพ โดยมี 3 รายการ รายการร้องเพลง 1 รายการ รายการแจกของ 1 รายการ และรายการตลกอีก 1 รายการ

โดยมีกระแสระบุอีกว่ามีคนติดโควิดหลายราย ซึ่งต้องรอให้ทีวีช่องดังกล่าวออกมาชี้แจง โดยมีการพูดถึงด้วยว่ามีพิธีกรรายการติด แถมก่อนเราจะออกรายการมีกระแสระบุด้วยว่า นักข่าวอาการทรุด จะเป็นช่องไหนเราไม่รู้ แต่ในนามพนักงานเอไทม์มีเดีย จีเอ็มเอ็ม และในฐานะทำงานร่วมตึกกับช่องวัน ก็ไม่ใช่ช่องวัน เพราะที่ผ่านมาดาราจีเอ็มเอ็มตึกอโศกติดโควิด พีอาร์จะออกมาประกาศทันทีอยู่แล้ว

ขอออกมาปฏิเสธแทนไม่ใช่ช่องวัน ไม่ใช่ช่อง GMM25 โดยมีกระแสว่าช่องที่มีการติดโควิดมีการปิดข่าวมาอาทิตย์หนึ่งแล้ว ตอนนี้ให้ทีมงานตรวจสอบมีดาราที่มารายการแฉ แล้วไปช่องนั้นมาหรือไม่ กลัวต้องมากักตัว ไม่ไหวแล้ว เพราะรายการขายของก็ใช้ดาราเดิมๆอยู่แล้ว บอกว่าติดจากทีมงานคนหนึ่ง แล้วดาราพิธีกรคนนั้นที่บอกว่าติดก็ดังด้วย มารายการเราบ่อยด้วย

ขณะที่ น็อต วรฤทธิ์ พิธีกร กล่าวว่า ดาราพิธีกรคนนั้นถ้าเป็นก็น่าจะบอกหรืออาจะเป็นแค่ข่าวลือเรื่องดาราพิธีกรติดหรือเปล่า แต่เรื่องคลัสเตอร์ทีวีช่องหนึ่งก็อาจเป็นไปได้ โดยช่องดังกล่าวมีการตรวจโควิดเข้มงวดแต่ยังมีการเล็ดรอด

ซึ่ง มดดำ ย้ำว่าเรื่องคลัสเตอร์ทีวีเรื่องจริง แต่เรื่องดาราที่ติดนอกจากคนนี้ ยังมีพิธีกรชายอีก

ก่อน มดดำ ถาม ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งไปร่วมรายการแฉ พร้อมทั้งเล่าด้วยว่า ตอนไปช่องดังกล่าวก็รู้สึกมีอะไรผิดปกตินิดหน่อย บางคนก็ไม่ได้มาทำงาน มีพิธีกรบางคนต้องไลฟ์สดรายการด้วยกัน ก็รู้ว่าอาจจะมีอะไรเกิดขึ้น เรามีคิววันจันทร์ที่ผ่านมาแต่ถูกแคนเซิลเมื่อวันศุกร์ เขาบิ๊กคลีนนิ่งทั้งหมด ประมาณวันที่ 12 มิ.ย. พรุ่งนี้ (16 มิ.ย.) มีคิวงานกับพิธีกรที่พูดถึงที่ช่องวัน ถ้าเขายังอยู่ก็แสดงว่าไม่ได้เป็นอะไร

ด้านดีเจบุ๊คโกะ ยืนยันว่าเขาหยุดไปออกรายการแล้ว เพราะคนรอบข้างติดเขาอาจต้องหยุดกักตัว ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดเองเราพูดแทนเขาไม่ได้

ขอบคุณที่มา คลิป รายการแฉ