รีเซต

เปิดประวัติ ‘กระติก’ ผู้จัดการส่วนตัว ‘แตงโม นิดา’ คนอยู่ในเหตุการณ์ตกเรือ

เปิดประวัติ ‘กระติก’ ผู้จัดการส่วนตัว ‘แตงโม นิดา’ คนอยู่ในเหตุการณ์ตกเรือ
TNN ช่อง16
27 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:31 )
3K

วันนี้ ( 27 ก.พ. 65 )จากกรณีเรื่องเศร้าของวงการบันเทิงหลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา พลัดตกจากเรือสปี๊ดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ไปเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 2565 ที่ผ่านมา โดยบนเรือนั้นมี กระติก ผู้จัดการส่วนตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ

ต่อมาได้พบว่าดาราดังได้เสียชีวิตลงแล้วจากอุบัติเหตุตกเรือ โดยพบร่างของดาราสาว ลอยตัวขึ้นมาที่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาเลยจากท่าเรือพิบูลสงคราม 1  โดยผลชันสูตรศพระบุว่า เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจเนื่องจากจมน้ำ มีทรายในปอดจำนวนมาก คาดว่า เป็นเพราะร่างจมไปถึงพื้นด้านล่างของแม่น้ำ ที่ปากและใบหน้าแตงโมพบทรายจำนวนมากนอกจากนี้ ยังพบรอยแผลจากของมีคมที่ขาซ้ายยาว 1 ฟุต ซึ่งยังไม่ชัดเจนว่าเกิดจากใบพัดของเรือลำเกิดเหตุหรือไม่

ทั้งนี้การเสียชีวิตของดาราสาวเป็นที่จับตามอง โดยประเด็นสงสัยพุ่งเป้าไปที่ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาว เนื่องจากต้องการให้ กระติก ออกมาให้มูลในวันเกิดเหตุให้ชัดเจน เนื่องจากเป็นบุคคลสุดท้ายที่อยู่กับ แตงโม

สำหรับ กระติก นั้นเป็นผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม เป็นที่รู้จักครั้งแรกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว หลังแตงโมตกเป็นข่าวว่าเป็นแม่ของเด็กหญิงที่ชื่ออีสเตอร์ แต่ทราบภายหลังว่าเป็นลูกของ ผู้จัดการส่วนตัวนั่นคือ กระติก นั่นเอง 

กระติก มีชื่อจริงว่า อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ เป็นชาวเพชรบุรี มีผลงานในวงการบันเทิงโดยเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ เคยถ่ายแบบลงนิตยสารแนววาบหวาม อาทิเช่น Playboy, MAXIM รวมถึงบทรับเชิญในละคร “สาวน้อยซอยรจนา” ซึ่งเธอมีลูกสาวหนึ่งคนคือน้องอีสเตอร์ และ แตงโม นิดาได้รับเป็นบุตรบุญธรรมมีการถ่ายรูปคู่ด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง


 

 

 

 

ภาพจาก : IG gatick