รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Sweet Trap สูตรลับรักรสหวาน" ซับไทย-พากย์ไทย ฟินจบครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Sweet Trap สูตรลับรักรสหวาน" ซับไทย-พากย์ไทย ฟินจบครบทุกตอน
Jeaneration
11 เมษายน 2567 ( 20:00 )
6.4K
1

ได้เวลาเข้าครัวไปคิดค้นหาสูตรความรักสุดฟินกับซีรีส์โรแมนติกรสชาติอร่อย "Sweet Trap สูตรลับรักรสหวาน" กับเธอที่อยากจะพิสูจน์ตัวเองในเส้นทางสายอาชีพสุดยอดในห้องครัว กับเขาเชฟผู้แสนเย็นยา ความต่างคนละขั้วของพวกเขาได้กลายเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มกันและกันได้อย่างลงตัวในบทบรรเลงรักครั้งนี้

ลี่น่าย ได้คิดแผนปลอมตัวเข้าไปช่วยอาจารย์ของเธอ เพื่อช่วงชิงทวงคืนการเป็นเชฟมีดทำครัวระดับห้าดาว ที่นับว่าเป็นสัญลักษณ์อันทรงเกียรติของวงการทำอาหาร แต่จุดประสงค์เดียวที่ต้องทำให้ได้ก็คือ เอาชนะ เจียงเจี๋ย ผู้ที่มีฉายาว่า 'เชฟมือสังหาร' แต่เธอกลับตกหลุมพรางที่เจียงเจี๋ยวางเอาไว้ เพราะนี่คือการประลองเมนูอาหารจีนดั้งเดิม ที่มีความละเอียดและแม่นยำในสูตร อีกทั้งยังต้องพึงพาทักษะและไหวพริบในการต่อสู้กันในครัว จึงบังเกิดเป็นการแข่งขันที่หวานอมขมกลืนในเส้นทางไปสู่อาชีพเชฟของพวกเขา

พระเอกหนุ่มสุดฮอต "เซี่ยปินปิน" โคจรมาพบนางเอกร่างเล็กน่ารัก "จางเหมี่ยวอี๋" ที่สรรสร้างเป็นเคมีสุดเป๊ะ โดยคุณสามารถติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุก ๆ วันพฤหัสบดี สัปดาห์ละ 6 ตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรกวันที่ 21 มีนาคม เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Sweet Trap สูตรลับรักรสหวาน ซับไทย-พากย์ไทย 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa