รีเซต

ซัน-พิชยดนย์ ดวลเกมศึกแห่งศักดิ์ศรี งัดข้อ ไม้-นนทพันธ์ บนเวที STILL STANDING THAILAND

ซัน-พิชยดนย์ ดวลเกมศึกแห่งศักดิ์ศรี งัดข้อ ไม้-นนทพันธ์ บนเวที STILL STANDING THAILAND
26 พฤศจิกายน 2558 ( 19:43 )
1.6K

 

           วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน – วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ มาติดตามชมรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) รายการควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับความลุ้นระทึกและตื่นเต้นที่สุด กับการแข่งขันของพระเอกหนุ่มฮอต ซัน – พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ พร้อมด้วยนักสู้ผู้ขวางเงินล้านทั้ง 10 คน ไม้ – นนทพันธ์ ใจกันทา , หยวน – กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร , ทีน – สราวุฒิ พุ่มทอง , แจ็ค เชิญยิ้ม , เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีก 5 ท่าน


กับการแข่งขันที่เรียกว่า ตื่นเต้นแบบวินาทีต่อวินาที ยิงคำถามกันแบบสู้กันแบบเสียวไส้ที่สุด และมีเวลาตอบเพียงแค่ 20 วินาที เรียกว่าครั้งนี้เป็นศึกดวลศักดิ์ศรีของ 2 พระเอกเลยทีเดียว กับการสู้คำถามแบทเทิลกันเพื่อหาผู้ชนะที่จะได้ยืนอยู่บนเวทีนี้ต่อไประหว่าง ซัน และ ไม้ ซึ่งเป็นการสู้กันแบบมวยถูกคู่ ต้องบอกเลยว่าการดวลของคู่นี้ใช้คำถามถึง 54 ข้อ ซึ่งเป็นสถิติการใช้คำถามมากที่สุดในรายการ!!!!


            ซึ่ง ซัน – พิชยดนย์ จะยืนหยัดเพื่อต่อสู้คำถามได้ถึง 10 คน หรือไม่ ติดตามให้กำลังใจพระเอกหนุ่มคนนี้ในเวทีที่ไม่มี ที่ยืนสำหรับผู้แพ้ รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน – วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม เวลา 17.45 น. ทางช่อง 7 สี
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่