รีเซต

หวานมาก ตงตง เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน เบส กรี๊ด หนูรักพี่

หวานมาก ตงตง เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน เบส กรี๊ด หนูรักพี่
ข่าวสด
27 พฤษภาคม 2564 ( 13:08 )
109

หวานมาก ตงตง เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน เบส กรี๊ด หนูรักพี่

หวานไม่ตกเลย จนต้องยกตำแหน่งคู่รักสุดหวานแห่งปีนี้ให้ไปเลย สำหรับพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร กับ เบส รักษ์วนีย์ เพราะทั้งคู่จะมีเซอร์ไพรส์ให้กันตลอด

ล่าสุดหนุ่มตงตง ก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วย คลิปวิดีโอที่ หนุ่ม กะลา ร้องเพลงให้สาวเบส พร้อมกับข้อความอวยพรหวานๆว่า

Happy Birthday นะคุณหนู @bestkamsing พี่ขอให้หนูมีความสุขมากๆ ขอให้หนูสมหวังในทุกๆสิ่ง ขอให้หนูประสบความสำเร็จในทุกๆอย่าง ขอให้ช่อง youtube ของหนูมีคนดูเยอะๆและมีคนติดตามเพิ่มขึ้นเยอะๆ ขอให้มีแต่คนรักหนูเพิ่มขึ้น พี่รู้ ว่า youtube คือสิ่งที่หนูรักที่สุด ตั้งใจทำออกมาให้ดี พี่จะคอยซัพพอร์ตหนูอยู่ข้างๆนะ

อยากให้หนูรู้เอาไว้ ไม่ว่าจะเวลาที่หนูต้องการหรือไม่ต้องการ ไม่ว่าจะมองซ้ายหรือมองขวา หนูจะเห็นพี่คนนี้ยืนอยู่เสมอ ขอบคุณที่ให้โอกาสพี่ในวันแรก ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ พี่ดีใจและมีความสุขมากๆ และพี่ก็อยากให้เป็นแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไรเข้ามา

พี่อยากให้เราผ่านมันไปด้วยกันให้ได้ ยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างเลย ที่พี่อยากจะบอกและอยากที่จะทำให้หนู รอพี่ก่อนนะ สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณหนู ❤️ และพี่มีของขวัญให้หนู 3 ชิ้นนะ ชิ้นแรกนี้...พี่รู้ว่าศิลปินที่หนูชื่นชอบที่สุดคือใคร...หวังว่าหนูจะชอบนะ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย TONGTONG KITSAKORN KANOGTORN (@tongtong_thestar12)

ด้าน เบส เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณว่า หูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย❤️ พี่น่ารักอะ!!!! ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณที่ทำให้หนูขนาดนี้ หนูดีใจมากๆเลย ขอบคุณ พี่ @numkala ด้วยนะคะ หนูชอบฟังเพลงพี่มากๆค่ะ ดีใจอ่ะ หนูขอบคุณพี่ตงจริงๆนะ หนูไม่รู้จะพูดคำไหนเลย หนูขอให้พี่อยู่ข้างๆหนูแบบนี้ไปนานๆนะคะ ห้ามไปไหนนะ หนูรักพี่นะคะ❤️

ขอบคุณรูปจากไอจี : tongtong_thestar12