รีเซต

แก๊ป ธนเวทย์ ส่งสายตาหวานซึ้ง แอบรัก ฝ้าย บุญสิตา ใน เกมริษยา2

แก๊ป ธนเวทย์ ส่งสายตาหวานซึ้ง แอบรัก ฝ้าย บุญสิตา ใน เกมริษยา2
fluker_tvs
11 มิถุนายน 2559 ( 15:00 )
1.9K

เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น สำหรับละครซีรีส์ “เกมริษยา 2” เมื่อเกมธุรกิจ และความรัก ของพิธาน และปัทมน กำลังห้ำหั่นเชือดเฉือน แต่คราวนี้มาพักสายตา มาดูเรื่องราวความรักของรุ่นเล็กกันบ้าง แม้จะไม่ได้ห้ำหั่นเชือดเฉือนเท่ากับของรุ่นพี่ แต่ดีกรีความแซบก็ไม่แพ้กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับคู่พี่น้องร่วมทีมทำงาน ระหว่าง เป๊ก (แก๊ป – ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล) พนักงานการตลาด ผู้ซื่อสัตย์ต่อนายและองค์กร และ ปลาทู (ฝ้าย – บุญสิตา อินทาปัจ) พนักงานขายฝึกหัดอยู่ทีมเดียวกับเป๊ก ทั้งคู่ทำงานที่เดียวกันในบริษัทชาญเรียลเอสเตท โดยมี ชัชวาล (หลุยส์ – พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร) ลูกชายคนเล็กของเจ้าของบริษัทมาเป็นหัวหน้าทีม ในเรื่องชัชวาลถูกพี่ชาย มีโชค (หนุ่ม – อรรถพร ธีมากร) ไล่ออกจากบ้าน ชัชเลยสั่งให้ลูกน้องอย่างเป๊กออกหาบ้านพักชั่วคราวให้ เป๊กไม่ค่อยถนัด ปลาทูเลยอาสามาเป็นเพื่อน ทำให้ทั้งสองเริ่มได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น

โดยเบื้องหลังการถ่ายทำ ผู้กำกับ มุ – อาภาพร โสตะจินดา ต้องการให้แก๊ปสื่อความหมายออกมาจากทางสีหน้าและแววตาว่ากำลังเริ่มรู้สึกแอบรักและแอบชอบรุ่นน้องในทีมจริงๆเสียแล้ว ในเรื่องเริ่มจากปลาทูกำลังพูดคุยหาข้อมูลเรื่องบ้านกับแก๊ปในระหว่างบนรถที่ทั้งคู่นั่งชิดกัน ในส่วนการแสดงของสาวฝ้ายนั้นไม่ต้องอะไรมากเพราะแสดงให้เห็นถึงความน่ารักสดใสเป็นพอ แต่ผิดกับแก๊ปที่จะต้องคอยหลบสายตาแอบมองสาวฝ้ายอยู่ใกล้ๆเพียงหางตา

ในระหว่างที่แสดงฉากนี้อยู่นั้น แก๊ปแสดงได้ดีถูกใจผู้กำกับจนทำให้ผ่านไปได้แบบฉลุย เรียกได้ว่าเป็นฉากแรกๆ ของเป็กและปลาทูที่ได้เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อว่า เป๊ก จะกลายเป็นรุ่นพี่ดีแตกหรือไม่? ต้องติดตามได้กับละครที่สนุกเข้มข้นจนเกินความคาดเดาในละคร “เกมริษยา2” ในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2559 เวลา 20.50 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่