รีเซต

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี บัตรชมละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี บัตรชมละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล
Entertainment Report_1
18 กรกฎาคม 2559 ( 12:30 )
3.1K

ประกาศ!! รายชื่อผู้โชคดีได้รับรางวัล
บัตรชมละครเวทีก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล

1. วิลาสินี มาลากุล
2. พิชญาพร สังเหม
3. ศิเรมอร นิซู
4. ตติยาภรณ์ รอดหริ่ง

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า

ผู้โชคดีทั้ง 4 ท่าน กรุณาส่งชื่อ – สกุล และเบอร์โทรศัพท์มาที่  E-mail : ent.truelife@gmail.com ของทีมงานเพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 19 กรกฎาคม  2559 จากนั้นทีมงานจะส่งรายละเอียดในการรับบัตรชมละครเวทีก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัลไปทาง E-mail ของผู้โชคดีในขั้นต่อไป

**หากไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ ทีมงานจะทำการคัดเลือกผู้โชคดีสำรองต่อไป**

——

ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถาม “คุณชอบนักแสดงคนไหน  ในละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล ? เพียงตอบคำถามใต้กิจกรรมในช่องคอมเม้นท์ คุณก็สามารถ ร่วมลุ้นรับบัตรชม ละครเวที “ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล” จำนวน  4 รางวัล รางวัลละ  2  ที่นั่ง ใน รอบวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 เวลา 14.00น. ณ  โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน  ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2559 

กติกาและเงื่อนไข
1.สามารถร่วมกิจกรรมได้โดยแสดงความคิดเห็น คุณชอบนักแสดงคนไหน  ในละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล ? พร้อมใส่ชื่อ-นามสกุล และ E-mail (สำหรับติดต่อผู้โชคดี) ทีกล่องข้อความด้านล่าง
2.ทีมงานจะสุ่มรายชื่อผู้โชคดี พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2559 ( 1 Account / 1 สิทธิ์ เท่านั้น )
3.ผู้โชคดีจะต้องยืนยันรับสิทธิ์ ภายในวันที่ 19 กรกฎาคม 2559 หากพ้นกำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ไม่ขอรับรางวัลใดๆ ทั้งสิ้น โดยในการนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการดำเนินการใดๆ กับของรางวัล ดังกล่าวภายใต้การพิจารณาตามความเหมาะสมของบริษัทฯ แต่เพียงผู้เดียว
4.ผู้โชคดีสามารถเดินทางไปรับบัตรละครเวที ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน (ทีมงานจะแจ้งเวลากับผู้โชคดีอีกครั้งทาง E-mail )
5.ของรางวัลไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นใดได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับของรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้
6.หากมีกรณีพิพาทเกิดขึ้น ให้ยึดถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่ยุติและถึงที่สุด
7.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8.พนักงานบริษัท ทรูดิจิตอล มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด, บริษัทในกลุ่ม ทรู ไอคอนเท้นท์ จำกัด บริษัทตัวแทนโฆษณาและครอบครัว ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการ