รีเซต

"ซอเยจี" ถูกวางตัวเป็นนางเอกซีรีส์ใหม่ "Island" เปิดตำนานลึกลับแฟนตาซี

"ซอเยจี" ถูกวางตัวเป็นนางเอกซีรีส์ใหม่ "Island" เปิดตำนานลึกลับแฟนตาซี
Jeaneration
23 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการซีรีส์

หลังจากที่โปรยเสน่ห์ให้คนทั้งโลกได้หลงใหลกับผลงานล่าสุดใน "It's Okay to Be Not Okay" ก็พูดได้เต็มปากแล้วว่า "ซอเยจี" ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นนางเอกเกาหลีขวัญใจสากลคนใหม่ล่าสุดไปเรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าแฟนๆ คงจะต้องยากเห็นผลงานถัดไปของเธออีก และตอนนี้ก็มีข่าวมาให้ทำใจเต้นตึกตักกันแล้ว

ตามรายงานระบุว่า ซอเยจี ได้รับทาบทามและอยู่ระหว่างพิจารณาบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ทางช่อง OCN ช่องเคเบิ้ลทีวีชื่อดังตัวจริงเรื่องซีรีส์สายโหด โดยเธอได้รับข้อเสนอให้มาเป็นนางเอกในซีรีส์ "Island" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่มีเนื้อหาเป็นแนวลึกลับแฟนตาซีเกี่ยวกับตำนานความเชื่อ

Gold Medalist ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้ออกมายืนยันว่า ซอเยจี ได้ถูกทาบทามให้มารับบทนำให้ซีรีส์ Island เรื่องดังกล่าวจริง แต่ในขณะนี้เธอยังคงอยู่ในขั้นตอนการอ่านบทและพิจารณาอยู่ ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ ในตอนนี้ ซึ่งแฟนๆ ก็คงจะต้องลุ้นกันต่อไป

สำหรับในซีรีส์ Island จะว่าด้วยเรื่องราวความลับที่ปกปิดอยู่เกาะเจจู ทางตอนใต้ของเกาหลี พลังความร้ายกาจของก็อบลินที่แอบแฝงตัวอยู่ที่นั้น วางแผนจะทำลายล้างมวลมนุษยชาติโดยเริ่มต้นจากบนเกาะก่อน ทั้งนี้ ซอเยจี ได้ถูกวางตัวให้มารับบทเป็น 'วอนมีโฮ' ทายาทมหาเศรษฐี ที่ตกเป็นเป้าหมายของเหล่าก็อบลิน

เบื้องต้นมีรายงานว่า Island จะเป็นซีรีส์ขนาดสั้นๆ มีความยาว 10 ตอนจบ หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงฤดูหนาวนี้ เพื่อให้ทันออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง OCN

Source: Soompi

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O