TrueID

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 เม.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 เม.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
17 เม.ย. 63
372

แอบเมาท์ข่าวร้อน

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10 - 16 เม.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ก็ยังอยู่ในช่วงเคอร์ฟิวและอยู่กับไวรัส โควิด-19 ที่บ้าน เจ๊ว่าสัปดาห์นี้ยอดคนป่วยน้อยลงเยอะ แอบยิ้มเบา ๆ แต่หมอก็บอกการ์ดอย่าตก อยากให้สถานการณ์กลับมาปกติไว ๆ สงกรานต์ปีหน้าจะได้ไม่เหงาอย่างปีนี้ เงียบกริบ แต่ครึกครื้นอยู่บ้านหนึ่งนะ บ้าน "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" กับ "ตูน บอดี้สแลม" เขาไม่เงียบนะจ๊ะ พาว่าที่เจ้าบ่าวไปเจอพ่อแม่ รดน้ำดำหัววันครอบครัวเรียบร้อย และถ้าให้เดา ถ้าไม่ติดเรื่องโควิด-19 คิวแต่งงานต้องมาปีนี้แน่ ชื่นมื่นหล่อออร่ากระจายก็ยกให้พี่ตูนเขา คนอะไร ตั้งแต่วันจขอก้อยแต่งงานจนวันนี้ สดใส ขึ้นอย่างมาก พร้อมหน้าพร้อมตาว่าที่พ่อตา แม่ยาย ชื่นมื่นไปด้วยเลย อะ! รอฟังฤกษ์แต่งดีกว่าเนอะ

>> อบอุ่นใจ!! ก้อย รัชวิน จูงมือ ตูน บอดี้สแลม รดน้ำขอพรคุณพ่อคุณแม่ในวันครอบครัว

ก้อย ตูน รดน้ำดำหัว ว่าพี่พ่อตาแม่ยาย 

ก้อย ตูน ว่าที่บ่าวสาวคู่ต่อไป 

2. ปกติเจ๊ไม่ค่อยได้ดูหรอกละครซีรีส์วาย แต่ของเขาดังจริงอะไรจริง เพื่อนฝูงดูกันหมด เลยไปแอบดูมั่ง ความหล่อละมุนของ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" พระเอกที่กำลังดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์เอาใจสาววาย "เพราะเราคู่กัน (2gether the Series)" ของบช่อง Gmm25 หล่อไปไหน ถึงจะมีแฟนแล้วก็เถอะ ทำเอาสาวแท้ สาวเทียม กรี๊ดกันละลาย เล่นกับ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" โอ๊ย! อินราวกับคู่รักจริงๆ อะแม่ ว่าแล้วทำไมชาวบ้านเขาอินกัน อินหนักจนแฟนคลับชาวจีน ดราม่ากันจนไบร์ทต้องออกมาขอโทษ เรื่องแชร์รูปภาพลงทวิตเตอร์ ร้อนแรงจนสถานฑูตจีนก็ต้องออกมาบอก ไทยจีนพี่น้องกัน ละเอียดอ่อน แต่พอรู้ว่าไบร์ทกับแฟนร้องไห้หนักมาก เจ๊ก็สงสาร ความดังกับดราม่ามาด้วยกัน ส่งกำลังใจกันรัว ๆ เลยทีนี้

>> ไม่ไหวแล้วแม่!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถอดเสื้ออวดหุ่นฟิต ลุคนี้เซ็กซี่ขยี้หัวใจ

>> ใจเย็นนะ!! เพจดังสรุปดราม่าแฟนคลับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ระหว่างไทย-จีน ลับฝีปากผ่านทวิตเตอร์

ไบร์ท วิน คู่จิ้นสุดฮอต 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พระเอกที่โด่งดังมากในเวลานี้ 

3. เปิดตัวช่วง โควิด-19 ก็ไม่ปิดอะเนอะ โสดมานานแล้วสำหรับ "แป้ง อรจิรา แหลมวิไล" เรื่องของหัวใจ ใครก็ไม่อาจขวางกั้นได้ แต่จะเป็นใคร คงต้องรอเจ้าตัวมาตอบเอง เพราะจู่ ๆ ก็ลงภาพกับหนุ่มปริศนาคนหนึ่งในไอจี จนเพื่อนดารามาแซวกันยับเลยว่าตกลงว่าหนุ่มคนนี้คือใครกันน้า ยืนโอบไหล่สาวแป้งอยู่ ในทริปที่เคยไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน และเขียนแคปชั่นว่า "Until next time" แต่เพื่อนแซวขนาดนี้ รับรองว่าหัวใจสีชมพูอีกครั้งแน่นอน ไว้รอไวรัสหาย คงได้จับตัวใมาถามกันบ้างว่าใครกันน้าคนนี้ ที่ทำให้สาวแป้งคิดถึงและอยากไปตรงนั้นอีกครั้ง ฮิ้วววว! อิจฉาเด้อ

>> ใครอ่ะเธอ!! แป้ง อรจิรา โพสต์รูปแนบชิดหนุ่มหน้าตาดี ชาวไอจีแห่สงสัยหรือจะเป็นหนุ่มใหม่

แป้ง อรจิรา ดาราสาวมากเสน่ห์ 

แป้ง อรจิรา กับหนุ่มปริศนาที่โพสต์ถึง 

4. มาถึงคู่นี้ พี่ชายน้องสาวที่สนิท "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" นางเอกช่อง 3 ยิ้มไม่หุบเลยแม่ หลัง "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ควักกระเป๋าซื้อน้องหมาพันธุ์โปรดให้เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 24 ปี แฮปปี้มากแหละแม่ ยิ้มหวาน อย่างมีความสุข เป็นพันธุ์ที่อยากได้ และราคาไม่เบาเลยจ้า เห็นคู่นี้แล้วบอกเลยว่า เปิดตัวไปเลย ไม่เป็นไร โอ้โห! วิบวับกันขนาดนี้ หวานปานน้ำเชื่อม เจ๊ว่าเหมาะสม ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน จับชายประโปรงให้กัน ให้ของขวัญที่อยากได้ โอ๊ย! เห็นแวบแรก นึกว่าขอแต่งงาน ลุ้นกันต่อไป หวานขึ้นทุกวัน เจ๊ยอมแล้ว รู้ใจขนาดนี้ เรียกแฟนได้แล้วแหละ ดูออก!

>> รักแหละดูออก!! ณิชา ยิ้มแป้น โตโน่ ควักกระเป๋าซื้อน้องหมาเป็นของขวัญวันเกิดแทนใจ

ณิชา ยิ้มแป้นกับสุนัขที่โตโน่ซื้อให้ในวันเกิด 

ณิชา สดใสกับสุนัขพันธุ์ที่ชอบ 

5. บางทีชีวิตตลกก็ไม่ตลกนะ! "จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" เป็นข่าวอีกแล้ว กับอดีตภรรยา "ลดา เมลิส" ท่าทาจะจบกันไม่สวยเท่าไหร่ เมื่อฝ่ายภรรยเก่าเผยคลิปจั๊กกะบุ๋มโมโหราดน้ำมันจะเผาร้าน ฟังความสองข้างแล้วเหมือนมีการหึงลูกน้องในร้าน แต่ฝ่ายหญิงยืนยันว่าไม่ใช่ เป็นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แต่ฝ่ายตลกก็ยืนยันว่าฝั่งเมียเก่าจ้องทำลายชื่อเสียง จะฟ้องกลับ เมียก็บอกฟ้องได้เลย พร้อมสู้ ที่ผ่านมารักมาตลอด แต่เป็นหัวหน้าครอบครัวก็อยากให้ดูแลหนี้สินบ้าง ส่วนลูกจ้างในร้าน บอกฝั่งตลกพูดจริง ขอให้อดีตภรรยาพูดความจริงดีกว่า ยันไม่มีรื่องชู้สาวกับจั๊กกะบุ๋มแน่นอน โดนหลายคดีในปีที่ผ่านมาสำหรับจั๊กกะบุ๋ม อะ! ชีวิตตลกอะเนอะ ไม่ได้ตลกทุกคน ขอให้ลงเอยกันด้วยดี เพราะแฉไปแฉมาแบบนี้ ไม่มีใครชนะแน่นอน ร้านอาหารใหญ่โตด้วยที่ทำด้วยกัน เสียดายแทนเนาะ ใจร่ม ๆ กัน

>> สรุปม้วนเดียวจบ!! เรียงไทม์ไลน์ จั๊กกะบุ๋ม ทะเลาะอดีตภรรยา ด้านลูกจ้างยันตลกดังพูดความจริง (มีคลิป)

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ตลกที่กำลังมีข่าวทะเลาะกับอดีตภรรยา 

ลดา เมลิส อดีตภรรยา จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rachwinwong , bbrightvc , pang_ornjira , nychaa , jukkabum999