รีเซต

เอ อภิรักษ์ หลอนสุดขีด!! ถ่ายภาพติดวิญญาณในรถตัวเอง

เอ อภิรักษ์ หลอนสุดขีด!! ถ่ายภาพติดวิญญาณในรถตัวเอง
fluker_tvs
5 กรกฎาคม 2559 ( 14:00 )
3K
2

“คนอวดผี” สัปดาห์นี้พบกับเรื่องราวชวนหลอนของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มจากยุ้งข้าวเรคคอร์ด เอ อภิรักษ์ สัตย์ชาพงษ์ ที่สามารถถ่ายภาพติดวิญญาณที่อยู่ในรถยนต์ของเขาอย่างจังและชัดเจนมาก ทั้งที่รถของเขาเป็นรถมือ1 ทำเอา 2 พิธีกร ป๋อง กพล ทองพลับ กับ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง และทีมงาน ถึงกับเหวอและขนหัวลุกไปตามๆกัน

โดยเอเล่าว่าวันที่ถ่ายภาพนี้ได้ เป็นวันเดียวกันหลังจากที่รถยนต์ของเขาประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรงถึงกับฝั่งคนนั่งยุบเข้ามาทั้งแถบ เขาจึงนำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปสภาพรถไว้ แต่ดันติดภาพบุคคลปริศนามาด้วย โดยเอเล่าต่อว่าก่อนหน้าที่จะเกิดอุบัติเหตุมักจะมีคนรอบข้างทักเขาเสมอว่า “มีใครนั่งมาในรถด้วยหรือเปล่า” แต่ทุกครั้งที่มีคนทัก เขามักจะขับรถมาเพียงคนเดียว

เมื่อ ริว จิตสัมผัส เห็นภาพและได้สื่อสารกับบางสิ่งบางอย่าง จึงถามเอว่า “ก่อนจะมาประกวดไมค์ทองคำ ได้เคยไปบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทางฝั่งประเทศลาวไว้หรือเปล่า แล้วไปแก้คำบนบานหรือยัง” คำถามนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับขนลุกซู่ เพราะเอได้เคยไปบนบานไว้ที่ประเทศลาวจริงๆ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะตรงกับคำทักของริว จิตสัมผัส งานนี้ทำเอาอึ้งกันทั้งสตูดิโอ
และด้วยเหตุนี้ริวถึงกับต้องรีบเดินทางไปประเทศลาว ทั้งหมดจะเกี่ยวข้องกับวิญญาณที่อยู่ในภาพถ่ายอย่างไร ริวจะสามารถไขความสงสัยของเอได้หรือไม่ ห้ามพลาดในรายการ “คนอวดผี” วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2559 เวลา 22.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ (กดหมายเลข 23)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่