รีเซต

“โต๋” ยังไม่พร้อมมีลูก “แม่โอ๋” เผยเคล็ดลับการอยู่ร่วมกับลูกสะใภ้

“โต๋” ยังไม่พร้อมมีลูก “แม่โอ๋” เผยเคล็ดลับการอยู่ร่วมกับลูกสะใภ้
TNN ช่อง16
14 กรกฎาคม 2566 ( 09:46 )
89

 ควงกันออกงานอีเว้นท์สำหรับ  "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" และ "แม่โอ๋ ธนภรณ์" งานนี้คุณแม่ได้เผยถึงเรื่องหลานที่หลายคนรอลุ้น หลัง "โต๋ - ไบรท์" แต่งงานมาพักใหญ่  ว่าอยากมีเร็วๆ เพราะช่วงนี้ฝันว่าได้อุ้มหลานอยู่บ่อยๆ ไม่ได้กดดัน แต่บอกทั้งคู่อยู่ตลอด พร้อมเผยเคล็ดลับการอยู่ร่วมกับลูกสะใภ้ ว่าย้อนกลับไปวินาทีที่รู้ว่าลูกมีแฟน ตนรู้สึกงอนบ้าง แต่ท้ายที่สุดแล้วต้องทำใจยอมรับ ลูกรักใครก็ต้องรักด้วย

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ด้าน โต๋  เผย ช่วงนี้ทำงานค่อนข้างหนัก มีคอนเสิร์ตเดี่ยวที่กำลังจะจัดขึ้นด้วย ทางภรรยา “ไบรท์” ก็ทำงานหนักมากเช่นกัน จึงยังไม่พร้อมกับการผลิตทายาท แต่ก็มีคุยกันอยู่บ้าง

ภาพจาก ig : torsaksit

ภาพจาก ig : torsaksit

ภาพจาก ig : torsaksit

ภาพจาก ig : torsaksit

แม่โอ๋ ธนภรณ์ เวชสุภาพร  ออกปากชมลูกสะใภ้น่ารัก พร้อมเล่าย้อนกลับไปวินาทีที่รู้ว่าลูกมีแฟน มีรู้สึกงอนบ้าง บวกกับตกใจด้วย เพราะอยากรู้ว่าแฟนลูกเป็นใคร เป็นคนยังไง แต่ท้ายที่สุดแล้วต้องทำใจยอมรับ ลูกรักใครก็ต้องรักด้วย มิหนำซ้ำต้องรักแฟนลูกมากกว่าลูก 

พร้อมรีวิวลูกสะใภ้อย่างสาว “ไบรท์  พิชญทัฬห์” ว่าโชคดีที่มีลูกสะใภ้น่ารัก การมีสมาชิกเพิ่มขึ้นมาในครอบครัว ต้องมีการปรับจูนและเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ด้วยความที่เป็นคนละช่วงวัยด้วย จึงต้องพูดคุยกันว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร และบางครั้งถ้าพูดคุยกันแล้ว รู้สึกไม่ถูกใจ จงข่มใจไว้ก่อน อย่าปากเร็ว วันรุ่งขึ้นเราอาจจะเปลี่ยนความคิดแล้วก็ได้ พร้อมบอกแม้จะอายุ 66 ปีแล้ว แต่ก็ไม่มีปัญหาวัยทองหรือปัญหาโรคซึมเศร้า เพราะใช้ชีวิตอย่างสำราญ หาความสุขให้ตัวเอง แต่งตัวสวย อย่าคิดมากใช้ชีวิตโค้งสุดท้ายให้มีความสุขก็พอ

ภาพจาก True Insideภาพจาก True Insideภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside