รีเซต

นิว วงศกร-แพนเค้ก- เคลลี่ ธนะพัฒน์ นำทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม ปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad

นิว วงศกร-แพนเค้ก- เคลลี่ ธนะพัฒน์ นำทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม ปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad
11 ธันวาคม 2558 ( 16:30 )
2.2K

             กิจกรรม “ปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad” ได้รับการตอบรับจากทุกภาคส่วนในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นประชาชนทั่วไปหรือหน่วยงานต่างๆ ก็ต่างให้ความร่วมมือกับกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งเหล่าคนดังก็ไม่พลาดกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้เช่นกัน หยิบเสื้อเหลืองพร้อมจักรยานคู่ใจร่วมกิจกรรมแบบไม่กลัวแดด ถือเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับประชาชนในการแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช อีกด้วย

           งานนี้สาวแพนเค้ก ชวนหนุ่มนิว วงศกร ออกมาปั่นจักรยานพร้อมแฟนคลับกันตั้งแต่เที่ยง แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น นอกจากนั้นแล้วยังมีหนุ่มเคลลี่ ธนะพัฒน์ ,ฟลุค จิระ ,เอี๊ยง สิทธา, แอมป์ พีรวัศ ,โน๊ต-วัชรบูล,บอส-โตนนท์, แอมป์-พีรวัศ , ต่าย ชัชฎาภรณ์ , อั๋น-ชยพล ,โซฟี่ ,เขต-ธาราเขต ,บิ๊ก-ทรรศชัย, แมงมุม-พงษธัช วิน-วาทิต และ เติ้ล-ปิติพน และดาราอีกมากมายร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย


            โดยหนุ่มนิว-วงศกร เผยความรู้สึกที่ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ถือเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมได้มาร่วมกิจกรรมประวัติศาตร์รู้สึกดีใจและภูมิใจเป็นที่สุดครับในการได้มาร่วมสัมผัสพลังของคนไทยทั้งชาติที่พร้อมใจกันมาร่วมใจเป็นหนึ่งเพื่อพ่อของแผ่นดิน ซึ่งในวันนี้ไม่ใช่เฉพาะในกรุงเทพเท่านั้นคนไทยตามภูมิภาคต่างๆ ร่วมถึงคนไทยในต่างแดนก็ร่วมใจกันมาบอกรักพ่อกันในวันนี้ นับเป็นความรู้สึกยิ่งใหญ่ปิติมากครับ ผมเองก็มีการฟิตซ้อมร่างกายล่วงหน้ามาเป็นอย่างดี พร้อมมากครับรู้สึกโชคดีมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมประวัติศาสตร์นี้”

             ด้าน “เคลลี่” อีกหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้เผยว่า“รู้สึกภูมิใจมากครับที่ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสมาร่วมในกิจกรรมประวัติศาสตร์แบบนี้ สำหรับผมเป็นครั้งแรกแต่ความมุ่งมั่นตั้งใจเต็มร้อยแน่นอนครับ รู้สึกภูมิใจที่ได้มีโอกาสเห็นอีกหนึ่งรูปแบบของการแสดงความจงรักภักดีด้วยการใช้กีฬาเป็นสื่อกลางและยังทำให้เห็นถึงความสามัคคีของพี่น้องชาวไทย ซึ่งทุกครั้งไม่ว่าจะมีกิจกรรมใดดีใจที่ได้เห็นคนไทยมักจะมาร่วมใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเสมอๆ ครับ”


ชมภาพบรรยากาศกิจกรรม “ปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad” 

???? #ปั่นเพื่อพ่อ #bikefordad #ch7dramasociety

A photo posted by CH7 Drama Society (@ch7dramasociety) onDec 10, 2015 at 11:24pm PST 

พร้อมมมมมม#bikefordad #new_wongsakorn @we_love_wongsakorn

A photo posted by Wongsakorn Paramatthakorn (@new_wongsakorn) onDec 10, 2015 at 10:05pm PST


 

แดดร้อน แต่เราสู้!! #bikefordad @ammdevilll

A photo posted by Jira Danbawornkiat (@fluke_jira) onDec 11, 2015 at 12:09am PST


 

#bikefordad พร้อม!!!

A photo posted by Jira Danbawornkiat (@fluke_jira) onDec 10, 2015 at 11:49pm PST 

ร้อนไหมพูด

A photo posted by Pheerawas Khunlanunwat (@ammdevilll) onDec 10, 2015 at 11:03pm PST


 

จะเริ่มแล้วนะ

A photo posted by Pheerawas Khunlanunwat (@ammdevilll) onDec 11, 2015 at 12:20am PST


 

เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com