รีเซต

3 สีรวมพลัง! โปสเตอร์ตัวละครสุดจี๊ด ปะทะกันครั้งใหญ่ใน Sonic the Hedgehog 2

3 สีรวมพลัง! โปสเตอร์ตัวละครสุดจี๊ด ปะทะกันครั้งใหญ่ใน Sonic the Hedgehog 2
Major Cineplex
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:30 )
386

ข่าวสารวงการหนัง

หนึ่งในภาพยนตร์จากเกมที่ทำรายได้ และมีแฟน ๆ ชื่นชอบจนประสบความสำเร็จและได้ไปภาคต่อก็คือ Sonic the Hedgehog 2 ภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมระดับตำนานที่ยังคงโด่งดังมาจนถึงปัจจุบันของ SEGA หลังจากที่เปิดตัวแนะนำให้เรารู้จักกับโซนิคในภาคที่แล้ว ความน่ารัก ความกวน และฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ ทั้งหมดกำลังจะกลับมาในภาคที่ 2 และมันจะยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพราะพวกเขาเพิ่มตัวละครทั้ง Tails และ Knuckles เข้ามาร่วมมันส์ด้วย และล่าสุดก็ได้ปล่อยโปสเตอร์แนะนำตัวละครทั้ง 3 สีออกมาให้เราดูกันแล้ว จะจี๊ดจ๊าดขนาดไหนไปดูกัน

ความน่าสนใจก็คือ นักแสดงที่จะมาให้เสียงพากย์เป็น Knuckles ก็คือ Idris Elba ซึ่งในเรื่องนี้บทบาทของนัคเคิลส์จะมาเป็นคู่ปรับของโซนิค โดยเขาจะร่วมมือกับ ดร.โรบอตนิค ที่รับบทโดย จิม แคร์รี เพื่อตามหาอัญมณี Master Emerald ที่จะสามารถก่อให้เกิด Chaos Emeralds ขึ้นมาได้ เจอวายร้าย 2 ตัวขนาดนี้ แน่นอนว่าโซนิค จะต้องมีผู้ช่วย Tails จะทะลุมิติมาเจอกับโซนิค เหมือนกับที่เราเห็นกันไปในตอนท้ายของภาพยนตร์ภาคแรก งานนี้สนุกแน่นอน รอชมได้เลยกับ Sonic the Hedgehog 2 วางกำหนดฉายไว้ 7 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa