รีเซต

ราศีจับ!! อุ้ม-บอล สวมชุดไทยเข้ากราบขอพรพระราชทานน้ำสังข์ จาก สมเด็จพระสังฆราช (มีคลิป)

ราศีจับ!! อุ้ม-บอล สวมชุดไทยเข้ากราบขอพรพระราชทานน้ำสังข์ จาก สมเด็จพระสังฆราช (มีคลิป)
Entertainment Report_1
16 กรกฎาคม 2561 ( 17:12 )
3.9K

เตรียมเป็นเจ้าสาวอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับสาว “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” กับแฟนหนุ่ม “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” ที่ก่อนหน้านี้เดินสายแจกการ์ดให้ผู้ใหญ่ในวงการและเพื่อนๆ คนสนิท แถมยังแอบทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้แฟนๆ ลุ้นกันเป็นระยะ ล่าสุดทั้งคู่แต่งชุดไทยเพื่อ กราบขอพรพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช ช่วงเช้าวันนี้ (16 ก.ค.) โดยงานนี้เป็นการแปลงโฉมของช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง “น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาต” ที่เนรมิตรสาวอุ้มให้ดูหวานฉ่ำเปล่งออร่าเจ้าสาวออกมาจนสะดุดตา ไปชมลุคสวยๆ ของ อุ้ม ลักขณา เจ้าสาวคนสวยคนต่อไปกันดีกว่า

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum) เมื่อ

ภาพบรรยากาศถ่ายทอดสด คุณอุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และคุณบอล กฤษณะ บทสัมภาษาณ์ วันลองชุดไทยบรมพิมานประยุกต์ ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอเบื้องหลัง และชุดไทยบรมพิมานพร้อมสูม โดย ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ @finaleweddingstudio แต่งหน้า โดย @nongchat #FINALEWEDDINGSTUDIO ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราจะตัดสินใจ ว่าเราจะแต่งงาน #ไม่มีที่ไหนที่เราคิดเลย #ว่าจะไปตัดชุดกับที่ไหน นอกจากที่ ฟินาเล่ เท่านั้นนะคะ #เป็นหนึ่งเดียว #ในหัวใจเลย สวัสดีคะ อุ้ม ลักขณา นะคะ ก็อุ้มวันนี้มาลองชุด เตรียมที่จะเป็นเจ้าสาวในเร็ววันนี้นะคะ ก็ต้องขอกราบขอบพระคุณพี่ปลา กับพี่เก มากๆๆนะคะ ที่รักและเมตตาอุ้มกับพี่บอลมาเสมอนะคะ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราจะตัดสินใจ ว่าเราจะแต่งงาน #ไม่มีที่ไหนที่เราคิดเลย #ว่าจะไปตัดชุดกับที่ไหน นอกจากที่ ฟินาเล่ เท่านั้นนะคะ #เป็นหนึ่งเดียว #ในหัวใจเลย แล้วก็พอเราติดต่อพี่ปลาปุ๊ป ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก #พี่ปลาน่ารักมาก พี่เกก้ฯ่ารักมากๆๆๆคือ #ชุดแต่งงานในฝัน อุ้มอยากได้แบบไหน คือ พี่ปลา พี่เก ก็ให้อิสระ ในการคิดชุดได้เต็มที่เลย แล้วก็ มันออกมาสมดังตั้งใจจริงๆ ครั้งเดียวในชีวิตของลูกผู้หญิง นะคะ ที่ได้แต่งงาน เราก็รู้สึกว่า #เราจะต้องสวยที่สุดในวันนั้น แล้ววันนี้ฟินาเล่ ก็ทำให้ฝันของอุ้มเป็นจริงนะคะ กราบขอบพระคุณมากๆๆคะ บริษัทฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอจำกัดขอกราบขอบพระคุณ คุณอุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และคุณบอล กฤษณะ มากๆๆครับที่รักและเลือกแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO เป็นผู้ดูแล @lukkanaaum @kritsana.ball #finaleweddingstudio #finaleweddingmagazine Finale Weddingstudio @finaleweddingstudio

A post shared by FINALE WEDDING STUDIO OFFICIAL (@finaleweddingmagazine) on

 

โพสต์ที่แชร์โดย #Makeupbynongchat Thailand (@nongchat) เมื่อ

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lukkanaaum, nongchat, finaleweddingmagazine

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID