รีเซต

อ.ทาเกฮิโกะ อิโนอูเอะ ประกาศ Slam Dunk กำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน!

อ.ทาเกฮิโกะ อิโนอูเอะ ประกาศ Slam Dunk กำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน!
แจ็คเก็ตขาว
8 มกราคม 2564 ( 11:30 )
1.8K
1

ข่าวสารวงการหนัง

ถือเป็นเรื่องหน้ายินดีของแฟนการ์ตูน Slam Dunk (สแลมดังก์) เมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา อ.ทาเกฮิโกะ อิโนอูเอะ ผู้แต่งและวาดภาพการ์ตูนเรื่องนี้ ได้ออกมาประกาศผ่าน twitter ส่วนตัวว่าการ์ตูนเรื่อง Slam Dunk จะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน พร้อมกับติดแฮชแท็ก #slamdunkmovie เพื่อให้เหล่าสาวกและแฟนๆ ได้เข้าไปพูดคุยและอัพเดทข่าวสารกันอีกด้วย โดยในตอนนี้ยังไม่มียืนยันปีที่จะเข้าฉายของภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ แต่แฟนๆ ก็สามารถดูอนิเมะ Slam Dunk ฉบับดั่งเดิมสมบูรณ์ครบทุก 101 ตอน ได้ที่ลิงค์ Movie.TrueID ข้างล่างนี้เลย!

สำหรับ Slam Dunk เป็นการ์ตูนมังงะสายกีฬาของ อ. ทาเกฮิโกะ อิโนอูเอะ เริ่มตีพิมพ์ลงในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Weekly Shonen Jump ในปีค.ศ. 1990-1996 โดยมีฉบับรวมเล่มจำนวน 31 เล่ม และถูกสร้างเป็นอนิเมะฉายทางทีวีในปีค.ศ. 1993 โดยสตูดิโอ Toei Animation

Slam Dunk (สแลมดังก์) เป็นเรื่องราวของ ซากุรางิ ฮานามิจิ นักเรียนนักเลงที่ถูกผู้หญิงที่ตัวเองจีบ หักอกมาแล้วกว่า 50 ครั้ง และเมื่อได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมโชโฮคุ ก็ได้พบเจอสาวงามนาม อาคางิ ฮารุโกะ และได้ตกหลุมรักทันทีที่เห็น เพื่อต้องการชนะใจเธอ ซากุรางิจึงต้องสมัครเข้าชมรมบาสเกตบอลจากการชักชวนของเธอ เพราะฮารุโกะชื่นชอบบาสเกตบอลเป็นพิเศษ โดยในทีมบาสเกตบอลนี้ มีพี่ชายของฮารุโกะเป็นกัปตันทีมชื่อว่า อาคางิ ทาเคโนริ และยังมีโค้ชระดับตำนานในวงการ์บาสเกตบอลญี่ปุ่นชื่อ อาจารย์อันไซ เป็นผู้ฝึกสอนอยู่ในทีม

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O