รีเซต

บุกกองถ่าย!! ตู่ หญิง ยกทีมปิดฉากดราม่า!! เผยปมสุดท้าย ก่อนจบ เถี่ยนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์

บุกกองถ่าย!! ตู่ หญิง ยกทีมปิดฉากดราม่า!! เผยปมสุดท้าย ก่อนจบ เถี่ยนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์
Pannaput_tvs
31 สิงหาคม 2559 ( 14:41 )
2.3K
สนับสนุนข่าวโดย   

เดินทางมาถ่ายทำกันไกลถึงจังหวัดเชียงใหม่ของคู่พระนาง “หญิง รฐา” และ “ตู่ ภพธร” กับฉากสุดท้ายของการถ่ายทำละคร “เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์”

หลังจากที่ปักหลักถ่ายทำกันมานานกว่าครึ่งปี กับฉากดราม่าระทึกขวัญ เมื่อบรรดาหนุ่มในสังกัดของ หญิง รฐา ต่างยกปืนยิงใส่กันแบบรัวๆ เพื่อแย่งชิงสาวที่ตนรักบนสะพานนวรัฐกันอย่างดุเดือด

สืบเนื่องมาจาก เสี่ยกำพล (บี๋ ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) ไปงานฉลองศาลเจ้า ในวันที่ ถิงถิง (หญิง รฐา) ขึ้นประกวดร้องเพลงและเกิดไปปิ๊งรักกับถิงถิง จึงกลายเป็นปมขัดแย้งกับ ศักดิ์ (แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา) ที่ใช้เส้นสายกลั้นแกล้งถิงถิง เพราะศักดิ์พยายามจะทำให้ถิงถิง หมดหนทางที่จะชำระเงินที่ เปียว ผู้เป็นพ่อติดหนี้เงินกู้

และเสี่ยกำพลยังจับได้ว่าศักดิ์ยักยอกเงินจากบ่อนการพนันที่ให้ศักดิ์ดูแล บวกกับเสี่ยกำพลยังช่วยให้ถิงถิงมีเงินใช้หนี้ศักดิ์เท่านั้นยังไม่พอยังพาถิงถิงซึ่งเป็นผู้หญิงที่ตนแอบรักเข้ากรุงเทพอีกด้วย

หลังจากนั้น เสี่ยยังสั่งปิดบ่อนเท่ากับว่าตัดหนทางทำมาหากินของศักดิ์ ยิ่งทำให้ศักดิ์แค้นมากขึ้น ทันทีที่ถิงถิงหนีขึ้นเชียงใหม่ เพื่อไปดูห้องพักของเติ้งลี่จวินนักร้องที่ตนชื่นชอบและเสี่ยกำพลก็ตามขึ้นไปด้วยศักดิ์เห็นเป็นจังหวะดีจึงตามขึ้นไป หวังจะกำจัดเสี่ยกำพลเสียเลย

ส่วนเอกภพ (ตู่ ภพธร) ก็ออกตามหาถิงถิงเช่นกัน โดยไม่รู้ว่า ปราณี (รัน ณัฐมนกานต์) แอบสะกดรอยตามมา ขณะที่ศักดิ์แค้นใจเสี่ยกำพลอยู่เป็นทุนเดิมก็ชักปืนออกมายิงใส่แบบไม่ยัง

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อในละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

   

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่