รีเซต

เราจักได้มาพบกัน "บุพเพสันนิวาส 2" ประกาศฤกษ์วันฉายใหม่ 28 กรกฎาคมนี้

เราจักได้มาพบกัน "บุพเพสันนิวาส 2" ประกาศฤกษ์วันฉายใหม่ 28 กรกฎาคมนี้
Jeaneration
5 พฤษภาคม 2565 ( 11:00 )
2.3K

จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ประกาศฉายภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์ "บุพเพสันนิวาส ๒" ที่ได้ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม นั่งแท่นผู้กำกับเรื่องราวความรักในชาติภพใหม่ของพระ-นางคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ฯลฯ ฉายให้ชมกัน 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

โป๊ป ธนวรรธน์ เผยว่า “ดีใจมากครับที่หนังบุพเพสันนิวาส ๒ จะได้ฉายให้ทุกคนได้รับชมกันแล้ว ผมลุ้นอยากดูมาก  เพราะตอนถ่ายทำมันสนุกมาก ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับเบลอีกครั้ง บุพเพสันนิวาส ๒ เป็นหนังที่มีครบทุกรส ไปเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

ทางด้าน เบลล่า ราณี เปิดเผยว่า “บุพเพสันนิวาส ๒ เป็นภาพยนตร์ที่เบลภูมิใจมาก และเป็นการร่วมงานกับจีดีเอชครั้งแรก การได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในภาพยนตร์ เบลคิดว่าผู้ชมจะได้รับความสนุก ความสุขกับเรื่องราวความรักในชาติภพใหม่ของพวกเรา เป็นกำลังใจให้กับเบลด้วยนะคะ”

ทั้งนี้ กำหนดวันฉายใหม่ของ บุพเพสันนิวาส ๒ นั้น ได้ไปตรงกับอีกหนึ่งหนังไทยฟอร์มใหญ่ที่จองคิวเอาไว้ล่วงหน้าแล้วก่อนหน้านี้ อย่าง "Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์" จากค่ายเนรมิตรหนังฟิล์ม ที่กำลังเป็นที่ถูกจับตามองอยู่ไม่น้อย กลายเป็นว่าในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ จะเป็นการชนกันของ 2 หนังไทยแบบยักษ์ชนยักษ์ ที่เป็นกำไรของผู้ชมโดยแท้

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa