รีเซต

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ รักแท้มันไม่ง่าย King is Not Easy 💓 พร้อมโดนตกกันถ้วนหน้า!

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ รักแท้มันไม่ง่าย King is Not Easy 💓 พร้อมโดนตกกันถ้วนหน้า!
EntertainmentFL
24 มิถุนายน 2566 ( 14:00 )
3.5K

ดูซีรีส์ออนไลน์ รักแท้มันไม่ง่าย King is Not Easy

เอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "King is Not Easy" หรือมีชื่อไทยว่า รักแท้มันไม่ง่าย นำแสดงโดย Bai Lu, Zhang, Yijie, Zhao Yiqin ผลงานการกำกับของ Liu Zhenming, Ren Haiyao ตอนนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายจะได้สนุกไปกับพวกเขาและเธอที่มาพร้อมซับไทยกันได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้สามารถรับชมที่ทรูไอดีได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023 เท่านั้น
จึงต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

รักแท้มันไม่ง่าย King is Not Easy เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นของราชวงศ์โจว ณ เมืองหลวงเจาเกอ มีเชฟหญิงชื่อต้าซีอาศัยอยู่ เธอหาเลี้ยงตัวเองจนร่ำรวยด้วยความสามารถด้านการทำอาหาร มีแม่สื่อแม่ชักหลายคนอยากจะจับคู่ให้กับเธอ แต่เธอนั้นจู้จี้เกี่ยวกับเรื่องการแต่งงานมาก แถมยังไม่เคยมีชายคนไหนเข้าตาเธอเลย วันหนึ่งต้าซีได้เจอกับชายในฝัน เชาหยง ที่เป็นองครักษ์หลวงของจักรพรรดิ เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกพบ เพื่อไล่ตามความรักนี้ ต้าซียอมทิ้งอาชีพทำเงินและผันตัวมาเป็นสาวใช้ในวังหลวงแทน

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์จีน รักแท้มันไม่ง่าย King is Not Easy

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa