รีเซต

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ จากหนัง "Tom and Jerry"

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ จากหนัง "Tom and Jerry"
Jeaneration
15 มีนาคม 2564 ( 18:05 )
1.1K

กิจกรรม Tom and Jerry

Movies TrueID ร่วมกับ WarnerBros Thailand
ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรมชิงของพรีเมี่ยมสุดน่ารักจาก
"Tom and Jerry"

ไม่พูดพร่ำทำเพลงใดๆ เพียงแค่คุณตอบคำถามให้ได้ว่า : ใครเป็นผู้กำกับหนัง Tom and Jerry ฉบับกึ่งไลฟ์แอคชั่นในปี 2021 เรื่องนี้? พร้อมทั้งบอกเหตุผลมาอีกสักหน่อยว่า...ทำไมคุณถึงหลงรัก ทอม กับ เจอร์รี่ คู่หูคู่แค้นคู่นี้ โดยเรามีตัวเลือกให้ระหว่าง A. ทิม เบอร์ตัน | B. ทิม ฮอร์ตันส์ | C. ทิม สตอรี่

และคำตอบที่ถูกต้องก็คือ C. ทิม สตอรี่

รายชื่อผู้โชคดีที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและตรงใจทีมงานที่สุด ทั้งหมด 3 ท่าน ได้รับ กระเป๋า Drawstring Bag ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ไปครอบครอง (กระเป๋า 1 ใบต่อ 1 ท่าน) มีดังนี้...

คุณจตุรพร มั่นคงพิทักษ์กุล
คุณสุพจชัย ตั้งมณีพิทักษ์
คุณทิวาพร ชาดาศักดิ์สมบัติ์

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ กรุณาโปรดแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของท่านที่ถูกต้อง ให้กับทีมงาน เพื่อในการจัดส่งของพรีเมี่ยม โดยสามารถพิมพ์ข้อความส่งมาที่อีเมล์ movie.trueid@gmail.com เพื่อยืนยันสิทธิ์ของท่าน ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 มีนาคม 2564 และของพรีเมี่ยมจะถูกจัดส่งถึงมือท่านในลำดับต่อไป

หมายเหตุ
1. โปรดตรวจสอบ ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ของท่านให้ถูกต้อง-ครบถ้วน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในการจัดส่งของพรีเมี่ยม
2. หากผู้โชคดีไม่ได้ดำเนินการตอบกลับอีเมล์และยืนยันสิทธิ์ตามในช่วงเวลาที่กำหนด ถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ที่จะรับของพรีเมี่ยมในครั้งนี้
3. ข้อมูลชื่อ-นามสกุล และรายละเอียดต่างๆ ที่ท่านส่งมาเพื่อยืนยันสิทธิ์นั้น ทางทีมงานขอยืนยันว่าจะเก็บสงวนเอาไว้เป็นความลับ ใช้เฉพาะในการจัดส่งของพรีเมี่ยมในกิจกรรมครั้งนี้เพียงเท่านั้น
4. ผู้โชคดีไม่สามารถเรียกร้องและขอเลือกรับของพรีเมี่ยมชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ โดยการตัดสินใจของทีมงานถือว่าเป็นอันสิ้นสุด

ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุก และในโอกาสหน้าอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมด้วยกันใหม่

กติกาการร่วมสนุก

1. กดปุ่ม Share ที่มุมบนซ้ายของหน้ากิจกรรมนี้ เพื่อแชร์ไปยัง Facebook Timeline ของคุณโดยเปิดเป็น สาธารณะ หรือก็อปปี้ลิงค์ URL ด้านบนไปแชร์ใน Facebook ของตัวเอง
2. คุณลูกค้าที่คลิกลิงค์เข้ามาในเว็บไซต์ผ่านทาง Facebook ให้คุณคลิก URL นี้ https://movie.trueid.net/detail/M3DoMXDE8LaB เพื่อเข้าเว็บไซต์อีกครั้ง
3. ตอบคำถามตามหัวข้อด้านล่างนี้ พร้อมระบุ ชื่อ-นามสุกล ผ่าน comment box ในหน้ากิจกรรมนี้ เท่านั้น
4. หากมีผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 5 ท่าน ตามจำนวนรางวัลที่กำหนด ทางทีมงานจะทำการสุ่มเลือกและผลการตัดสินดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุด
5. หากคุณเป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัล ทางทีมงานจะจัดส่งของพรีเมี่ยมไปให้ตามข้อมูลที่อยู่ที่ท่านได้ระบุแจ้งเอาไว้เท่านั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง
6. ทั้งนี้ ทางทีมงานขออนุญาตสุ่มแจกของรางวัลแต่ละชิ้นให้กับผู้โชคดี โดยไม่สามารถเลือกรับของรางวัลชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการตอบคำถาม “คำตอบของคุณ/ นาย ทรูไอดี มูฟวี่”
โดยตอบคำถามพร้อมชื่อ-สกุล ผ่าน Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น **

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ - 15 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น.
ประกาศผลผู้โชคดี : 15 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น.

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3a5x05s