รีเซต

'นก อุษณีย์' ควง 'อาบี' ร่วมทำบุญ เปิดใจตั้งทนายสู้คดี ลั่นเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

'นก อุษณีย์' ควง 'อาบี' ร่วมทำบุญ เปิดใจตั้งทนายสู้คดี ลั่นเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด
ข่าวสด
5 มิถุนายน 2564 ( 14:15 )
651

'นก อุษณีย์' ควง 'อาบี' อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ร่วมทำบุญวัดที่โคราช ชาวบ้านผูกข้อไม้ข้อมือเรียกขวัญ เปิดใจตั้งทนายสู้คดี ลั่นเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

จากกรณีตำรวจจับกุมนักแสดงสาว “นก อุษณีย์” พร้อมกับ “อาบี” อดีตผู้จัดการดาราสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ในข้อหาหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นนักแสดงสาว “นก อุษณีย์” ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กว่า “ชี้แจงค่ะ เราไม่เคยหลบหนีหมายเรียกตามที่มีข่าวออกไป ไม่เคยขาดการติดต่อกับพนักงานสืบสวนเจ้าของคดี มีหลักฐานการติดต่อ และหนังสือแจ้งเลื่อนเข้าพบครบถ้วน ที่มาโคราช เพราะรับปากชาวบ้านไว้เรื่องทำโรงทาน เพราะฉะนั้นพรุ่งนี้ไม่ยกเลิกนะคะ เจอกันเหมือนเดิมตามที่อสม.ได้ประสานไว้ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.64 ดาราสาว นก อุษณีย์ พร้อมด้วย “อาบี” ได้เดินทางมาทำบุญที่วัดรวง ต.หนองงูเหลือม อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา ตามที่ได้มีการนัดหมายกับชาวบ้านไว้ก่อนหน้านี้ โดยมีชาวบ้านมาให้การต้อนรับและผูกข้อไม้ข้อมือตามประเพณีชาวอีสาน เพื่อเป็นการเรียกขวัญกำลังใจสู้กับคดีความที่ถูกกล่าวหา

นก อุษณีย์ เปิดเผยว่า ในส่วนของคดีความให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งได้ตั้งทนายให้เป็นผู้ดูแลในส่วนของคดี หลังจากที่ตนนิ่งมานาน ไม่ตอบโต้ใดๆ ตลอดระยะเวลาที่ถูกสังคมกล่าวหา ทำให้มีเกรียนคีย์บอร์ด ว่ากล่าวตนในทางเสียหาย จึงให้ทนายความรวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินการทางกฎหมาย พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ยังให้กำลังอย่างดีเสมอมา