ปีนี้ต้องดีงาม!! เต้ ปิยะรัฐ เปิดรับชายหนุ่มนายแบบประกบคู่สาวๆ เดอะเฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3!!

ปีนี้ต้องดีงาม!! เต้ ปิยะรัฐ เปิดรับชายหนุ่มนายแบบประกบคู่สาวๆ เดอะเฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3!!
Pannaput_tvs
20 ก.ย. 59
2.3K

27 กันยายน นี้ โอกาสของหนุ่มๆ มาถึงแล้ว กับรายการสุดปังที่ทุกคนรอคอยรายการ “THE FACE THAILAND” ซีซั่น3 เรียลลิตี้ เฟ้นหาสุดยอด เดอะเฟสหน้าใหม่ของเมืองไทย งานนี้เอ็กเซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์ “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” เพิ่มความแซ่บเข้าไปอีก ด้วยการเปิดรับสมัครนายแบบหนุ่มหล่อ รูปร่างดีที่สนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งของรายการให้มาร่วมสนุกกัน

เต้ ปิยะรัฐ เผยว่า “หลังจากเปิดตัวรายการเดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น3 อย่างเป็นทางการ และเริ่มถ่ายทำรายการกันไปแล้วนั้น ในส่วนของแคมเปญต่างๆอันเข้มข้นที่สาวๆผู้เข้าแข่งขันจะต้องเจอ บางแคมเปญก็จะต้องมีนายแบบเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโจทย์ด้วย จึงอยากเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ที่มีความมั่นใจ และสนใจอยากที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการในครั้งนี้ ได้เข้ามาแคสติ้ง โดยหนุ่มๆถ้ามั่นใจและคิดว่าเจ๋งพอจะอยู่ในแคมเปญกับ สาวๆเดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ได้แบบไม่ดับคาเฟรม แค่คุณเป็นเพศชาย ไม่จำกัดสัญชาติ มีความสูง 175 เซนติเมตรขึ้นไป จะสไตล์เกาหลี ลูกครึ่งเกาหลี เชื้อชาติเกาหลี หรือจะลูกครึ่ง หน้าฝรั่ง ต่างชาติ หรือ จะหล่อ รูปร่างดี แถมมีความมั่นใจ เพียงนำหลักฐาน สำเนาบัตรประชาชน หรือ พาสปอร์ต พร้อมรูปถ่ายขนาด5×7 นิ้ว ครึ่งตัว และ เต็มตัวอย่างละ 1 รูป และนำพอร์ตฟอลิโอ ประวัติการทำงานในวงการ มาสมัครด้วยตนเองในวันอังคาร ที่ 27 กันยายน 2559 ณ กันตนา สตูดิโอ รัชดา

S__32170071

งานนี้เราแคสติ้งเพียงวันเดียวเท่านั้น!! เตรียมตัวให้พร้อม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line ID : @theface3 หรือโทร 086-9084545 แล้วพบกันครับ

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD