เต๋า โชว์เก๋า! ทดสอบเชิงมวย อาร์ต ในค่ายบางระจัน

เต๋า โชว์เก๋า! ทดสอบเชิงมวย อาร์ต ในค่ายบางระจัน
23 ม.ค. 58
3.3K

 


          เข้มข้นขึ้นทุกที สำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง บางระจัน ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เพราะตอนนี้ตัวละครหลักส่วนใหญ่ ได้มารวมตัวกันอยู่ที่ค่าย บางระจัน เพื่อเตรียมต้านอังวะเป็นที่เรียบร้อย รวมทั้งสายลับสุดหล่อฝ่ายอังวะอย่าง อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ที่แฝงตัวมาอยู่ในค่ายด้วย


          และเพราะคาแร็กเตอร์สายลับนี้เอง ทำให้ อาร์ต ที่รับบทเป็น ใจ ถูกหลายคนสงสัย คนแรกที่รู้สึกสะกิดใจ ก็คือ นายทองเหม็น หรือ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด โดยในตอนล่าสุดเป็นตอนที่ใจตามสไบมาอยู่ที่ค่ายบางระจันใหม่ๆ ขณะที่ใจกำลังเดินสำรวจเก็บข้อมูลในค่ายบางระจัน นายทองเหม็นที่นั่งอยู่ เห็นใจเดินมาก็รู้สึกแปลกตา ไม่คุ้นหน้า จึงออกปากถามใจไปว่าเป็นใครมาจากไหน ซึ่งใจก็ยียวนหน้านิ่ง ถามคำตอบคำ นายทองเหม็นจึงคว้าไหเหล้ากับขวานคู่กายเดินโงนเงนมาหาใจ พร้อมเปิดฉากวางมวยฉบับไอ้หนุ่มหมัดเมา ถือไหเหล้าบู๊เพื่อทดสอบฝีมือกับใจ


         ฉากนี้เต๋าอินเนอร์เมาเหล้าซะเหมือน โชว์วิชาหมัดเมาเตะต่อยพร้อมเอาหลังพาดอาร์ตท่าสะพานโค้ง พร้อมกระดกไหเหล้าเข้าปากได้ยียวนกวนโอ๊ยสุดๆ ส่วนอาร์ตก็วาดลีลาบู๊สู้กับเต๋าได้หล่อบาดจิต โดยเฉพาะท่าจระเข้ฟาดหาง เตะไหเหล้าที่เต๋ากำลังกระดกเข้าปาก จนไหเหล้าแตกกระจาย เบื้องหน้าฉากนี้ผู้กำกับ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ได้ภาพสวยสมใจ แต่เบื้องหลังอาร์ตแอบปาดเหงื่อ ซ้อมก่ะระยะเตะอยู่พักใหญ่ เพราะต้องเตะหนักหน่วงเพื่อให้ไหเหล้าที่เต๋าถืออยู่แตกให้ได้ และที่สำคัญกลัวพลาดเตะถูกเต๋า แล้วเกรงว่างานจะเข้าจ้า

 

          ติดตามดูฉากนี้ได้ในละคร “บางระจัน” วันอังคาร ที่ 27 มกราคม นี้ เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety