รีเซต

ศึกนี้...ระห่ำ! พรีเมียร์ตัวอย่างแรก "Mortal Kombat" ติดเรต R บู๊สะใจมันส์รับลมร้อน

ศึกนี้...ระห่ำ! พรีเมียร์ตัวอย่างแรก "Mortal Kombat" ติดเรต R บู๊สะใจมันส์รับลมร้อน
Jeaneration
19 กุมภาพันธ์ 2564 ( 00:02 )
777

ข่าวสารวงการหนัง

คอเกมต้องร้องว้าว...! วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ฤกษ์ดีปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของหนังแอคชั่นที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมชื่อดังก้องโลก "Mortal Kombat" หนึ่งในโปรแกรมเด็ดประจำปีนี้ ที่เปิดตัวออกมาได้อย่างหวือหวาประทับใจไม่เบา แม้ว่าจะไม่ได้มีนักแสดงระดับแม่เหล็กมาดึงดูดใจ แต่เนื้อหาและงานสร้างที่ออกมาก็ชวนล่อตาล่อใจ ทั้งโหดเถื่อน ทั้งเลือดสาด ทั้งบู๊สุดมันส์ เชิญชวนให้กลับไปเข้าโรงหนังเสียเดี๋ยวนี้เลย

Mortal Kombat เป็นเรื่องราวของ โคล ยัง นักสู้บนสังเวียน MMA ที่คุ้นเคยกับการต่อสู้เพื่อแลกกับเงิน แต่เขาไม่รู้เลยว่าได้สืบทอดมรดกล้ำค่ามาจากบรรพบุรุษ ในขณะที่ ชางซุง จักรพรรดิแห่ง Outworld ได้ส่งนักรบที่เก่งกาจของเขา อย่าง ซับซีโร่ ออกมาตามหาและสังหารโคล

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้โคลกังวลในความปลอดภัยของครอบครัว เขาจึงได้ออกตามหา ซอนย่า เบลด ตามคำแนะนำของแจ็กซ์ ผู้เป็นหนึ่งในสมาชิกของหน่วยรบพิเศษ ผู้ที่มีรอยสักรูปมังกรแบบเดียวกับที่เขามีตั้งแต่เกิด เขาได้เดินทางไปถึงวิหารของ ลอร์ด ไรเดน เทพเจ้าโบราณ ผู้ปกปักษ์รักษา Earthrealm ผู้ที่จะมอบสถานที่ลี้ภัยให้กับเหล่าคนที่มีสัญลักษณ์มังกร ที่นี่โคลได้รับการฝึกฝนจาก หลิวกัง, คังเหลา และ คาโนะ เหล่านักสู้ผู้มากประสบการณ์

เขาและเหล่านักรบที่แข็งแกร่งที่สุดของโลก ได้เตรียมพร้อมเพื่อที่จะรับมือกับศัตรูผู้มาจาก Outworld ในการต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงที่สุดในจักรวาล แต่โคลจะฝึกฝนมากพอเพื่อที่จะปลดล็อคพลัง Arcana พลังลึกลับที่ซ่อนอยู่ในวิญญาณของเขา แล้วนำมาใช้เพื่อปกป้องครอบครัว และหยุดยั้งเหล่าผู้รุกรานจาก Outworld ได้หรือไม่?

>> "Mortal Kombat" เปิดโฉม 11 นักสู้บนโปสเตอร์สุดเท่ ต้อนรับการมาของทีเซอร์แรก

Mortal Kombat เป็นผลงานของผู้กำกับหน้าใหม่ "ไซมอน แมคควอด" มาพร้อมกับนักแสดงชุดใหญ่ "ลูวิส ตัน" ที่มารับบทเป็น โคล ยัง ตามมาด้วย "โจ ทาสลิม" รับบทเป็น ซับซีโร่, "ลูดี้ หลิน" รับบท หลิวกัง, "ฮิโรยูกิ ซานาดะ" รับบทเป็น สกอร์เปี้ยน, "ทาดาโนบุ อาซาโนะ" รับบทเป็น ไรเดน, "ฉินฮั่น" รับบทเป็น จักรพรรดิชางซุง, "เมห์แคด บรูคส์" รับบทเป็น แจ็กซ์, "เจสสิกา แมคนามี" เป็นซอนย่า เบลด, "แม็กซ์ หวง" รับบทเป็น คุงหลาว, "ซีซี่ สตริงเงอร์" รับบท เมลินา และ "จอช ลอว์สัน" สวมบทเป็น คาโนะ

แฟนๆ อดใจรอความมันส์ครั้งนี้กันอีกสักหน่อย Mortal Kombat ได้คิวฉายในบ้านเราล่วงหน้าก่อนฉายอเมริกาเสียอีก ในวันที่ 8 เมษายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In