รีเซต

‘วินัย ไกรบุตร’เปิดใจยารักษาตุ่มน้ำพอง ทำใช้ชีวิตลำบาก

‘วินัย ไกรบุตร’เปิดใจยารักษาตุ่มน้ำพอง ทำใช้ชีวิตลำบาก
TNN ช่อง16
8 มิถุนายน 2563 ( 17:00 )
492

วันนี้ ( 8 มิ.ย. 63 )นักแสดงรุ่นใหญ่ "เมฆ วินัย ไกรบุตร" โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าได้เดินทางกลับมาที่กรุงเทพฯ เพื่อไปพบแพทย์ติดตามอาการที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย หลังจากไปพักรักษาตัวที่บ้านเกิดจังหวัดกระบี่ นาน 3 เดือน  เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. โดย เมฆ ต้องรักษาตัวจากโรคตุ่มน้ำพองมานานเกือบปี แต่ยังไม่หายขาดและมีอาการกำเริบอยู่หลายครั้ง 

 

ซึ่งหลังพบแพทย์เจ้าตัวได้เปิดเผยว่าตอนนี้อาการดีขึ้นมาก แพทย์ได้สั่งให้กินยาลดลงเหลือเพียง 4 เม็ด ทำให้ตุ่มต่าง ๆ ตามร่างกายลดลง ไม่มีอาการคัน แต่ผลข้างเคียงของการกินยาทำให้ใบหน้าบวมอย่างชัดเจน และเริ่มมีอาการมือบวมทำให้หยิบจับของไม่สะดวก ต้องพยายามปรับตัวหลายๆ อย่าง 

 

ก่อนหน้านี้ เมฆ ได้ทำดีเพื่อสังคมด้วยการนำเงินที่ได้จากการทำกิจกรรมวิ่งต่าง ๆ รวมถึงนำรายได้จากการขายเสื้อกว่า 8 แสนบาท ไปบริจาคให้กับโรงพยาบาล พร้อมเผยอีกว่าในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ เป็นวันคล้ายวันเกิดของตัวเอง ตั้งใจจะนำเงินอีกส่วนไปบริจาคที่สภากาชาดไทย และขอให้ปีนี้ชีวิตเจอแต่ความสุข  หลังจากปีที่แล้วตนเองรู้สึกทรมานมากจากการเข้ารักษาอาการป่วยโรคตุ่มน้ำพองมาตลอด  

 

 

เมฆ ยังได้บอกผ่านสื่อหนึ่งอีกว่าตนขอไม่รับเงินบริจาค แม้ค่ารักษาตัวจะแพง และมีความกังวลว่าในอนาคตเงินจะหมด ตอนนี้ตนจึงเริ่มทำอาชีพเสริมขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเลี้ยงครอบครัวแทน

 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 

facebook : TNNThailand 

facebook live : TNN Live 

twitter : @TNNThailand 

Line : @TNNONLINE 

Youtube Official : TNNThailand 

 

Instagram : @tnn_online