รีเซต

"เต้ย พงศกร" เตรียมคำพูดไว้แล้ว ลุ้นได้เจอ "แจ็คสัน หวัง"

"เต้ย พงศกร" เตรียมคำพูดไว้แล้ว ลุ้นได้เจอ "แจ็คสัน หวัง"
TNN ช่อง16
21 กรกฎาคม 2566 ( 13:00 )
142

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ครั้งแรกของ หนุ่ม "เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์" เที่ยวไกลถึงอเมริกา เจอหลายรูปแบบ ทั้งโจรขโมยเงินต่อหน้า ต้องนอนสนามบิน  ตื่นเต้น "แจ็คสัน หวัง" มาไทย  ทำอากาเซ่เต้ย ลุ้นได้เจอ ทำงานร่วมกัน พูดชัดไม่เกี่ยงเรื่องค่าตัว... 

ภาพจาก True Insideภาพจาก True Inside

ภาพจาก  True Inside

 

เต้ย เผยว่า "เพิ่งบินกลับมาจากอเมริกา  ผลงานรอออนแอร์อยู่  2 เรื่อง ละคร 1 หนัง 1 แล้วก็ช่องยูทูปของตัวเอง ไปเที่ยวพักผ่อนที่อเมริกามา ไปเจอญาติ เจอเพื่อนๆ  เป็นครั้งแรกในชีวิต ไปเจอประสบการณ์อะไรใหม่ๆ ทั้งโจรขโมยเงินต่อหน้าต่อตา สายการบินยกเลิกไฟท์บิน เลื่อนไปอีกวัน จำเป็นต้องนอนสนามบิน เพราะโรงแรมเต็มหมด นอนที่สนามบินก็นอนไม่หลับ กลัวกระเป๋าหาย ตื่นเต้นว่าเราจะเจออะไร 

 

กลับมาถึงก็มีงานเลย พรุ่งนี้ (21 ก.ค. 66) ก็มีงานที่จะไปเจอกับพี่แจ็ค ใครติดต่องานมา เราก็อยากไปเจอไม่ปฏิเสธค่าตัวเลย  ก็เตรียมตัวคิดคำพูดไว้รอแล้ว ว่าจะพูดอะไรบ้าง ก็คอยซัพพอร์ตตลอด คอนเสิร์ตตอนนี้จะเหลือ น้องแบมแบม จะมีคอนเดี่ยว ต้องไปดูให้ได้ แล้วก็คยูยอม เงินมีอยู่แล้ว แต่ว่าจะเร็วพอกดบัตรได้หรือเปล่า  ยากมาก มีหลายๆ คนช่วยแต่ก็ไม่รู้จะได้หรือเปล่า คนที่บัตรแถวหน้าๆ คือสุดยอดมากจริงๆ  เหมือนเป็นประสบการณ์สำหรับการได้ไปดูคอนเสิร์ต ไม่ใช่แค่สนุกอย่างเดียว เราได้เรียนรู้ ความเก่งของศิลปิน ที่คุมคนดูได้ เผื่อสักวันนึงเรามีแฟนมีตติ้ง ก็อาจจะได้เอาไปใช้บ้าง"

ภาพจาก  True Inside

ภาพจาก  True Inside

ภาพจาก ig : toey_pongsakornภาพจาก ig : toey_pongsakorn

ภาพจาก ig : toey_pongsakorn