รีเซต

แพนเค้ก ดักเจอ ธันวา หวังเข้าบ้านอีกครั้ง ใน แหวนสวาท

แพนเค้ก ดักเจอ ธันวา หวังเข้าบ้านอีกครั้ง ใน แหวนสวาท
31 มีนาคม 2558 ( 17:23 )
3.3K

 


            เรื่องราวกำลังเข้นข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับละครเรื่อง “แหวนสวาท” ของค่าย “กันตนา” ที่ตอนนี้เดินเรื่องมาถึงตอน “พิศ”(แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์) เข้าบ้าน “วิศิษฎ์” (ธันวา สุริยจักร)ไม่ได้แล้ว เพราะถูกมนต์ของหมอผีครอบงำไปทั้งบ้าน

 

             โดยฉากนี้หลังจาก “พิศ” เข้าบ้าน “วิศิษฎ์” ไม่ได้ “พิศ” เลยต้องหาวิธีไปเจอกับ “วิศิษฎ์” เพื่อจะได้บอกให้ “วิศิษฎ์” คลายมนต์ที่อยู่ในบ้านออก “พิศ” จะได้เข้าไปอยู่ในบ้านได้อีกครั้ง

 

            ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายกันที่ วัดพุทไธศวรรย์ จ.อยุธยา ซึ่งวิญญาณของพิศวนเวียนอยู่ที่โบราณสถานนั้น และวิศิษฎ์มีโอกาศได้ไปทำงานที่โบราณสถานพอดี เพราะต้องทำโปรเจคการท่องเที่ยว พิศเลยออกมาหาวิศิษฎ์ และบออกให้วิศิษฎ์เอาแหวนไปแช่น้ำและพรมให้ทั่วบ้าน การถ่ายทำฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากที่ธันวาใกล้ชิดและกอดแพน พอธันวารู้ว่าต้องกอดแพนก็ออกอาการตื่นเต้นรีบหาลูกอม เพิ่มความมั่นใจทันที ซึ่งก่อนจะถ่ายฉากนี้ธันวาเพิ่งไปโซ้ยส้มตำ แหม่ ๆอะไรจะเหมาะเจาะขนาดนั้น กินส้มตำปุ๊บก็จูบปั๊บ ดีนะที่ทีมงานมีลูกอมถ้าไม่มีแพนคงได้กลิ่มหอมชื่นใจของส้มตำแน่นอนจ้า อิอิ

 

               อย่างไรก็ตามห้ามพลาดกับฉากนี้กันนะคะ ส่วน “พิศ” จะกลับไปอยู่บ้าน “วิศิษฎ์” ได้เมื่อไหร่นั้นติดตามชมกันได้ใน “แหวนสวาท” วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD นะจ๊ะ 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety