รีเซต

แฟร์-กันต์ดนย์ ดี๊ด๊าเล่น หนึ่งในทรวง ไร้กังวล พี่แหม่ม -ธิติมา ต้องรับอบอุ่น

แฟร์-กันต์ดนย์ ดี๊ด๊าเล่น หนึ่งในทรวง ไร้กังวล พี่แหม่ม -ธิติมา ต้องรับอบอุ่น
17 มิถุนายน 2558 ( 19:03 )
3.6K

            ถือเป็นโอกาสดีอีกครั้งสำหรับหนุ่มลูกครึ่งหน้าหวาน “แฟร์- กันต์ดนย์ อะคาซาน” ในละครพีเรียดโรแมนติกดราม่า “หนึ่งในทรวง” ซึ่งรับบทเป็น สัทธา พรหมประเสริฐ (ปุ๊) เป็นตำรวจหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี แถมยังได้มาร่วมงานกับพี่แหม่มเป็นครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นมาก นักแสดงหนุ่มแฟร์ยังแอบเผยว่า พี่แหม่มใจดีมาก เป็นกันเองสุดๆ จะเป็นอย่างไรนั้น

              แฟร์ เล่าว่า“สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นครั้งแรกครับ ที่ผมได้มาร่วมงานกับพี่แหม่ม คือตอนแรกผมก็รู้สึกตื่นเต้นมาก เกร็งๆอยู่เหมือนกันครับ แต่พอได้มาเล่นจริง พี่แหม่มใจดีมากครับ พี่ๆทีมงานน่ารักมาก เป็นกันเองสุดๆต้อนรับเราอย่างดี ก็หวังว่าจะให้โอกาสผมได้มาร่วมงานอีกครั้งนะครับ ป้าแจ๋วก็น่ารัก พี่แหม่มก็ดูเป็นห่วงเรา ตลอดเวลาทุกคนเทคแคร์ดี อบอุ่นมากๆครับ รวมทั้งนักแสดงด้วย ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ ญาญ่า มิเชล น้องพลอย คือพวกเราอยู่ด้วยกัน สนุกมาก ชอบแกล้งกันเองครับ ส่วนบุคลิกคาแรคเตอร์ในละครของผมจะเป็นคนที่เฮฮาปาร์ตี้มองโลกสดใส เป็นตำรวจด้วย คาแรกเตอร์จะคล้ายกับละคร อีสา นิดนึงแต่ เรื่องนี้จะเป็นคนที่หัวไวกว่า ทันคนมากกว่า เป็นผู้นำและเป็นตำรวจด้วย แต่ก็ไม่ค่อยได้ปราบโจรผู้ร้ายเท่าไหร่ครับเลยไม่ต้องมีมาดอะไรมาก (หัวเราะ) เวลาอยู่บ้านเราก็จะสบายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองแต่คำพูดคำจาจะยากหน่อย เพราะว่าประโยคจะไม่ค่อยเข้าปาก มันไม่เหมือนกับคำพูดที่เราใช้กันในปัจจุบัน ซึ่งทำให้บทละครเรื่องนี้ท้าทายมาก แฟร์ว่าจบเรื่องนี้น่าจะเก่งขึ้นครับ แล้วตัวผมเองก็ชอบละครพีเรียดด้วย มันง่ายที่เราจะสามารถสร้างตัวละครให้แตกต่างจากตัวอื่นๆได้ เพราะถ้าเราเล่นละครปัจจุบันมันก็จะยากในการที่จะทำให้ตัวละครชัดเจนและแตกต่าง ซึ่งเป็นการมาร่วมงานกับทางพี่แหม่มครั้งแรกครั้บ ไม่รู้ว่าทางผู้ใหญ่เค้าพูดคุยกันยังไง แต่เรามีหน้าที่แสดง เราก็ตั้งใจเล่นไป ได้มาเจอนักแสดงใหม่ๆ ที่เราไม่เคยทำงานด้วย ซึ่งผมชอบมากเพราะว่าทุกคนที่นี่น่ารักมากเพราะว่าทุกคนที่นี่น่ารักมาก อย่างไงแฟร์ก็ฝากติดตามละครหนึ่งในทรวงด้วยนะครับ”

             สำหรับแฟนๆที่ติดตามผลงาน ของหนุ่ม แฟร์-กันต์ดนย์ อะคาซาน ในเรื่อง หนึ่งในทรวง ออกอากาศ: ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3HDช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety