รีเซต

เปิดใจ!! นิวเคลียร์ สารภาพชีวิตรักเจอทุกรส ยอมรับตัวเองขี้หึงมาก

เปิดใจ!! นิวเคลียร์ สารภาพชีวิตรักเจอทุกรส ยอมรับตัวเองขี้หึงมาก
Entertainment Report_1
17 กรกฎาคม 2561 ( 07:00 )
9.8K

เพชรจ้า-วิเชียร และ นิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย ว่าที่คุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดง ที่กว่าจะมีวันนี้ พวกเขาได้ก้าวผ่านเรื่องราวของความรักมาอย่างครบเครื่อง ครบรส ทั้งความสุขและความทุกข์ วันนี้เขาทั้งคู่พร้อมจะมาเปิดเผยเรื่องราวความรัก

 

 

นิวเคลียร์ :  “เรารู้จักเขาว่าเป็นดีเจที่ปากสุนัขมาก มาเจอเขาที่ร้านพี่โจอี้ บอย สักพักมีพนักงานเสิร์ฟมาบอกว่า คุณนิวเคลียร์ครับ คุณเพชรจ้าฝากไวน์มาให้ แล้วพอมองไปก็เห็นเขาทำท่าเก๊กชูแก้วเหมือนในหนังเลย ความรู้สึกแรกคือ…อี๋ เลยนะคะ(หัวเราะ) ในช่วงแรกๆ ที่ตัดสินใจคบหาดูใจกับพี่เพชรจ้า คนรอบข้างไม่มีใครอยากให้คบ อาจเป็นเพราะภาพลักษณ์ของเขาที่ดูเป็นเพลย์บอย หลายคนจึงมองว่าเจ้าชู้ ไม่คู่ควรกับเรา แต่นิวเป็นคนที่เชื่อถือในตัวเองมากกว่าคำพูดของคนอื่นๆ จึงต้องการจะเรียนรู้ด้วยตัวเอง ปัญหาความรักของคู่เราเกิดขึ้นเพราะ การทำงานที่เป็นเหตุให้เขาต้องพบเจอกับผู้หญิงคนอื่นๆ แล้วนิวเป็นคนขี้หึงมากจึงทำข้อตกลงกับเขาว่า…ห้ามแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงที่เขาร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะกรณีใดๆ มีครั้งหนึ่งที่เขาไม่ได้ทำตามข้อตกลง เป็นเหตุให้นิวไม่พอใจมาก และเลิกลากันไปช่วงหนึ่งตามที่เป็นข่าว ภายหลังพี่เขาก็พยายามเข้ามาง้อและขอคืนดี จนเราตกลงที่จะกลับมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในวันนี้ค่ะ”

 

โพสต์ที่แชร์โดย N E W C L E A R (@newclear_hansa) เมื่อ

 

เพชรจ้า : “เห็นผมเป็นผู้ชายสายเพลย์บอยแบบนี้… แต่ถ้าผมตัดสินใจคบหากับใคร ก็คบแค่คนเดียวไม่เคยมีการคบซ้อน แต่ข้อเสียของผมคือ เมื่อก่อนผมเป็นคนรักที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะมัวแต่ทุ่มเททำงาน จนไม่มีเวลาให้กับความรัก ในเวลาที่เรามีปัญหากัน หลายครั้งผมมักจะทำลายข้าวของ และไม่เคยเป็นฝ่ายง้อ เพราะคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกเสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผมมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นจึงพยายามแก้ไขปรับปรุงตัวเอง โดยมีแนวคิดว่าถ้าปรับที่คนอื่นไม่ได้ เราก็ควรย้อนกลับมาปรับปรุงที่ตัวเอง”

 

โพสต์ที่แชร์โดย N E W C L E A R (@newclear_hansa) เมื่อ

 

ติดตามการเปิดเผยเรื่องราวความรักแบบหมดเปลือกของ “เพชรจ้า และนิวเคลียร์” คู่รักสุดสวีท ที่ทำให้ใครหลายๆ คนต่างต้องอิจฉากับความหวานของพวกเขาใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

 

โพสต์ที่แชร์โดย N E W C L E A R (@newclear_hansa) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newclear_hansa

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID