รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "Attack on Titan" (ผ่าพิภพไททัน) มหากาพย์ฟอร์มยักษ์ทั้ง 2 ภาค

ดูหนังออนไลน์ "Attack on Titan" (ผ่าพิภพไททัน) มหากาพย์ฟอร์มยักษ์ทั้ง 2 ภาค
Jeaneration
19 พฤษภาคม 2564 ( 01:15 )
9.1K

ดูหนังออนไลน์ Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน

มาถึงหนึ่งในหนังมหากาพย์เรื่องยิ่งใหญ่จากญี่ปุ่น ที่ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดังที่แฟนๆ รู้จักเป็นอย่างดี กับ "Attack on Titan" ต้นฉบับของนักเขียน "ฮาจิเมะ อิซายามะ" ที่ถือว่าเป็นโครงการหนังที่ถ่ายทอดและสร้างออกมาได้ยากเรื่องหนึ่งของญี่ปุ่นเลยทีเดียว เพราะเนื้อหาและท้องเรื่องที่เต็มไปด้วยจินตนาการอันล้ำเลิศ กับฉากแอคชั่นที่ต้องลงทุนอย่างยิ่งใหญ่ แต่ในที่สุดหนังก็ออกฉายสู่สายตาผู้ชม โดยแบ่งออกมาเป็น 2 ภาค

Attack on Titan ออกฉายครั้งแรกที่ญี่ปุ่น เมื่อช่วงกลางปี 2015 โดยหนังทั้ง 2 ภาค ออกฉายห่างกันประมาณ 1 เดือน ได้ผู้กำกับ "ชินจิ ฮิกูชิ" (จาก The Last Princess) มาดูแลงาน แม้ว่าเดิมที่จะวางตัวให้ผู้กำกับ "เทสึยะ นากาชิมะ" (จาก Confessions) ก็ตาม พร้อมกับได้ทีมผู้สร้างจากหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ชื่อดังหลายๆ เรื่องจากญี่ปุ่นมาช่วยดูแลงานให้

หนังยังได้นักแสดงชั้นนำมากมายมาร่วมถ่ายทอดตำนานการต่อสู้ครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น "ฮิโรกิ ฮาเซะกาวะ", "มิสุฮาระ คิโกะ", "คานาตะ ฮอนโกะ", "ทากาฮิโระ มิอูระ", "นานามิ ซากุระบะ" และแน่นอนว่าเป็นการแสดงนำของ "ฮารุมะ มิอูระ" นักแสดงหน่มผู้ล่วงลับ ที่หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นผลงานอันโดดเด่นของเขาเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่ากระแสตอบรับของ Attack on Titan ทั้ง 2 ภาคนั้น จะไม่ค่อยเป็นที่ถูกใจแฟนๆ มังงะสักเท่าไหร่นัก แต่ก็เป็นหนังที่สร้างความบันเทิงและดูเอามันส์กับคอหนังทั่วไปเป็นอย่างดี ภาคแรกได้รับคะแนนวิจารณ์ไป 47% ขณะที่ภาคสองได้คะแนนไป 50% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes โดยหนังกวาดเงินทั่วไปได้ราวๆ 46 ล้านเหรียญ แบ่งเป็นภาคแรก 30.8 ล้านเหรียญ และภาคสอง 15.2 ล้านเหรียญ

Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน

เรื่องราวเมื่อ 100 ปีที่แล้ว เหล่ามนุษยชาติที่กำลังถูกคุกคามจากสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ ที่เรียกว่า ไททัน จนทำให้เกิดความสูญเสียเป็นจำนวนมาก และจำเป็นต้องสร้างกำแพงขนาดใหญ่ยักษ์ เพื่อป้องกันและขีดอาณาเขตให้อยู่กันสงบสุข แต่เมื่อกำแพงถูกพังทลายลง โลกใกล้ถึงจุดจบ ก็ถึงเวลาของเหล่าผู้กล้าที่จะต้องต่อสู้และพลีชีพเพื่อปกป้องโลก

Attack on Titan 2: End of the World ศึกอวสานพิภพไททัน

การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของมวลมนุษย์ชาติ ที่ต้องอาศัยและป้องกันตัวเองหลังกำแพงมหึมาจากเผ่าพันธุ์ไททัน เมื่อ เอเรน, มิคาสะ และมิตรสหายที่รอดชีวิตจากสมรภูมิรับรู้แผนชั่วร้ายของนายพล ศัตรูตัวฉกาจอาจไม่ใช่แค่ ไททัน อีกทั้งความลับดำมืดของตัวเอเรน หนึ่งเดียวผู้กุมชะตาโลกก็กำลังเปิดเผยในไม่ช้า และการเผชิญครั้งสำคัญระหว่างผู้รอดชีวิตและ ไททัน มหึมากับบทสรุปของมหาสงครามเพื่อมนุษยชาติ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa