รีเซต

ไม่ได้มาเล่นๆ!! คริส เคี่ยวหนัก นั่งแท่นมาสเตอร์ พร้อมปั้น 13 CUTEBOY THAILAND

ไม่ได้มาเล่นๆ!! คริส เคี่ยวหนัก นั่งแท่นมาสเตอร์ พร้อมปั้น 13 CUTEBOY THAILAND
Entertainment Report_1
12 กรกฎาคม 2562 ( 16:36 )
2.1K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

แค่เปิดประเดิมออกอากาศเป็นตอนแรก (17 กค) ก็เห็นได้ถึงความเข้มข้น สุดเคี่ยว จากมาสเตอร์สาวสวยมากความสามารถอย่าง “คริส หอวัง” มาสเตอร์ประจำ CUTEBOY THAILAND” (คิ้วท์บอย ไทยแลนด์) รายการเรียลลิตี้เซอร์ไววัลของคนรุ่นใหม่ ที่มีดีจากข้างใน ไม่ใช่แค่หน้าตา ทาง TRUE4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 ที่มาพร้อมกับแรงผลักดัน และแรงกดดัน ให้กับหนุ่มๆ คิ้วท์บอยทั้ง 13 คน ซึ่งงานนี้ มาสเตอร์เตอร์คนเก่งอย่าง “คริส” ได้พูดถึงการค้นหาคิ้วท์บอยคนแรกของประเทศไทยให้ฟังว่า

 

คริส เคี่ยวหนัก นั่งแท่นมาสเตอร์ พร้อมปั้น 13 CUTEBOY THAILAND

 

“สำหรับรายการ  CUTEBOY THAILAND” (คิ้วท์บอย ไทยแลนด์)  เราหาบุคคลที่ไม่ได้มีความสามารถแค่ร้อง เต้น เล่น แสดง แต่เราเฟ้นหาคนที่มีความสามารถที่มากมายกว่านั้น คริส อยากได้คนที่เป็นไอดอลได้ คริส พูดได้เลยนะว่างานนี้ คริส จริงจัง เราอยากได้คนที่มีคุณภาพเข้ามาในวงการบันเทิงจริงๆ เพราะฉะนั้นกับน้องๆทุกคนบอกได้เลยว่า คริส เคี่ยวมาก เรียกได้ว่า เก็บทุกเม็ด ทุกรายละเอียด เด็กทุกคนมีความสามารถ แต่แค่จะแตกต่างกันไปในแต่ละด้าน ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น หรือเสน่ห์บนเวที คาแรคเตอร์จะไม่เหมือนกัน แต่อย่างที่ คริส เคยบอก มันจะมีแค่คนเดียว คนเดียวเท่านั้นจริงๆจะได้เป็น คิ้วท์บอย ไทยแลนด์ คนแรกของประเทศไทย ซึ่ง คริส เองก็ลุ้นอยู่ว่าใครจะปล่อยพลัง จะเปล่งแสงออกมาได้มากที่สุด เพราะเราอยากได้คนที่สามารถก้าวต่อไปในวงการบันเทิงได้อย่างคนมีคุณภาพ เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความเคี่ยว หรือความกดดัน คริส มีให้เต็มที่อย่างแน่นอน (ยิ้ม) พูดได้เลยว่า งานนี้ถึงเสียน้ำตา คริส ก็ไม่ใจอ่อนนะ”

 

คริส เคี่ยวหนัก นั่งแท่นมาสเตอร์ พร้อมปั้น 13 CUTEBOY THAILAND

 

สามารถติดตามชมความคิ้วท์ของหนุ่มๆ CUTEBOY THAILAND”ได้ในวันแรก 17 กรกฎาคม 2562 ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปทรูไอดี ตั้งแต่เวลา 20.15 น เป็นต้นไป และสามารถ ติดตาม  CUTEBOY THAILAND Special ได้ที่ TRUEID ที่นี่ที่เดียว พร้อมเสิร์ฟ ความสดใส 17 ก.ค.นี้ เวลา 20.15 น.  >> https://e22s5.app.goo.gl/FRW7<<

 

คริส เคี่ยวหนัก นั่งแท่นมาสเตอร์ พร้อมปั้น 13 CUTEBOY THAILAND

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ชุ่มชื่นหัวใจ!! สแกน 13 หนุ่ม CUTEBOY THAILAND ดินแดนนี้มีแต่คนคิ้วท์

>> รอไม่ไหวแล้ว!! 13 หนุ่ม CUTEBOY ส่งเอ็มวีเปิดตัว รายการ CUTEBOY THAILAND

>> MV เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายให้ได้รักเธอ โดย 13 หนุ่ม CUTEBOY THAILAND

>>ชุ่มฉ่ำหัวใจ!! ควันหลง 13 หนุ่ม Cuteboy Thailand แจกความสดใสในวันสงกรานต์

>>เท่นะเนี่ย!! ตามดู 13 หนุ่ม Cuteboy Thailand กับแฟชั่นสุดคูล

>>หล่อทะลุเลนส์!! ส่องเบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์ 13 หนุ่มหน้าใส Cuteboy Thailand