กำรีโมทรอ!! ภณ ณวัสน์ อวดหุ่นแซ่บ ขาวอมชมพู เตรียมแอบดูใน ฟากฟ้าคีรีดาว

กำรีโมทรอ!!  ภณ ณวัสน์ อวดหุ่นแซ่บ ขาวอมชมพู เตรียมแอบดูใน ฟากฟ้าคีรีดาว
Entertainment Report_1
2 เม.ย. 63
1K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

เตรียมออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 สำหรับละครฟอร์มใหญ่ “ฟากฟ้าคีรีดาว” จากฝีมือ “อาตู่ นพพล โกมารชุน” ในฐานะผู้จัดฯและผู้กำกับฯ ซึ่งเป็นการประชันบทบาทของนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์, อิน สาริน รณเกียรติ , น้ำหวาน ภูริตา สุปินชมภู ที่พร้อมปะทะบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่ นก ฉัตรชัย, นก สินจัย, จอนนี่ แอนโฟเน่, ปิ่น เก็จมณี งานนี้กระซิบเบาๆ ว่าแฟนคลับ “ภณ ณวัสน์” รอหน้าจอได้ เพราะได้เห็นหุ่นแซ่บๆ ของ “หนุ่มภณ” ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ

 

ภณ ณวัสน์ อวดหุ่นแซ่บ ขาวอมชมพู เตรียมแอบดูใน ฟากฟ้าคีรีดาว


โดย “ภณ ณวัสน์” เผยว่า “สำหรับเรื่องรับบทเป็น สันธรากาศ เป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะขาดความรักจากแม่ เพราะเค้าโตมากับพ่อ ก็จะถูกเลี้ยงมาด้วยความรักที่เป็นแบบพ่อ ซึ่งสันธรากาศเป็นคนอ่อนไหวในความรัก เวลาเจอผู้หญิง อย่างดานิกาเจอปุ๊บก็คือแบบหลงรัก ก็คือแบบรักทุ่มสุดหัวใจเลยเพราะว่าขาดความรักจากแม่ มันทำให้เกิดเรื่องเกิดราวเพราะว่าเรารักนางเอก แล้วก็มีคิรีเข้ามาชอบดานิกาเหมือนกัน บทนี้ต้องเตรียมตัวเยอะครับ

 

 

อ่านบทแล้วรู้ว่าเหนื่อย หนัก มีแอ็กชั่น ต่อยมวย ยิงปืน ก่อนเปิดกล้องอาตู่ก็ส่งไปเรียนคิวแอ็กชั่นก่อน เรียนยิงปืน ที่ต้องเรียนเพิ่มเติม ทั้งบู๊ทั้งรัก ทั้งดราม่าด้วย บทค่อนข้างถูกใจนะครับ เพราะเราเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย ชอบใช้กำลังอยู่แล้ว ถึงจะเหนื่อยมันก็สนุก เพราะเหมือนเราได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วย แล้วผลงานออกมาดี ภาพสวย แสงสวย ผมยิ่งโอเค”

 


ติดตามความแซ่บของ “ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ได้ในละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.25 – 22.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
>> เรื่องย่อละคร ฟากฟ้าคีรีดาว ช่อง 3HD