รีเซต

สุดปลื้ม! "ใหม่ ดาวิกา" มีหวานใจคอยเคียงข้าง หลังเจอดราม่าหนัก

สุดปลื้ม! "ใหม่ ดาวิกา" มีหวานใจคอยเคียงข้าง หลังเจอดราม่าหนัก
TNN ช่อง16
22 มีนาคม 2566 ( 15:02 )
160

เรียกได้ว่าดาราสาวเบอร์ต้นๆอย่าง "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ขยับตัวที่ไรก็มีประเด็นให้พวกเราได้ติดตามอยู่ตลอด อย่างประเด็นที่ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่"  เจอดราม่าโซเชียลโจมตีมา 3 สัปดาห์ติดหลังจากที่ใหม่ เคยออกมาทำคอนเทนต์กับเพื่อนแนวพาดพิงเชื่อมโยงถึงบุคคลที่สาม จนเจอกระเเสดราม่าหนัก  สาวใหม่ ดาวิกา ถึงกับต้องออกโพสต์ปกป้องตัวเองผ่านทางโซเชียล ทำเอาเเฟนหนุ่มอย่าง "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" เข้ามาให้กำลังใจพร้อมกับเหล่าเเฟนคลับอีกมากมาย

 

ล่าสุดได้มีโอกาสเจอตัวสาวใหม่ ดาวิกา ก็คงต้องออกมาพูดถึงประเด็นดราม่าสักหน่อย "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" เผยเหตุผลที่ออกมาโพสต์ปกป้องตัวเองเพราะ ใหม่อยากจะข้ามผ่านเรื่องนี้โดยการออกมาพูดปกป้องตัวเองบ้าง ตอนนี้สบายใจมาก อย่างน้อยๆ ได้ออกมาพูดในมุมของตัวเอง ไม่ไปกระทบใคร และอยากขอบคุณทุกคนที่เข้ามาซัพพอร์ตและ ให้กำลังใจ  ใหม่จะไม่ลืมเวลาใหม่พลาด ใครอยู่ข้างๆ เรา ใหม่จะจำให้หมดเลย ทุกคนน่ารักจริงๆ 

 

ภาพจาก True inside

 

และอยากขอบคุณ พี่ "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ที่ออกมาปกป้องใหม่ ใหม่ซึ่งใจมาก แต่เห็นมีกระเเสตีกลับเข้าไปโจมตีพี่เต๋อ เเต่ใหม่คิดว่าพี่เต๋อเขาคงไม่ได้เข้าไปดูเพราะ พี่เขาทำงานเยอะ

 

พร้อมตอบคำถาม "เกิดเป็นใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ทำอะไร ก็ผิด"  ใหม่ ตอบ ไม่จริง มีถูกก็ต้องมีผิดบ้าง ตอนนี้รู็สึกปลดล็อกตัวเองมาก หลังโพสต์ข้อความลงไป ตอนนี้ดูโซเชียลแบบเข้มเเข็งขึ้น ดูแบบมีสติมากขึ้น   ใหม่เคยเจออะไรที่หนักว่านี้ ครั้งนี้ใหม่จะถือว่าเป็นอีกหนึ่งมรสุมชีวิตที่เข้ามามันทำให้เราได้เรียนรู้เเละโตขึ้นไปอีก

 

 

ภาพจาก IG : davikah
 

 

ภาพจาก IG : terchantavitr

 

 

 

และอีกทั้ง " ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ยังเผยอีกว่ากำลังเตรียมปล่อยผลงานเพลงใหม่อีก 2 ผลงานเพลง ตอนนี้ ยังไม่กล้าเรียกตัวเองว่านักร้อง ให้เรียกว่านักเเสดงที่ร้องเพลงดีกว่า ใหม่ตั้งใจไว้ว่าอยากจะมีเพลงเพิ่มอีกสัก 2 เพลง จากเดิมที่มีอยู่เเล้ว 2 เพลง เป็น 4 เพลง  แนวเพลงจะเปลี่ยนไปเลื่อยๆ อาจเป็นเพลงไทย 1 และ เพลงสากลอีก 1 เพลง ตอนนี้รู้เเล้วว่าจะให้ใครทำเพลงให้เเละคุยงานกันไปกว่าครึ่งเเล้ว ไม่ใช่ทีมเดิมที่ทำให้ 2 เพลงเเรก  ใหม่เป็นคน ติดต่อเขาไปเองทาง DM เลยว่าสนใจอยากจะทำเพลงให้ใหม่ไหม แล้วเขาก็ตอบตกลงเลยได้ร่วมงานกัน อีกประมาณ 1-2 ถึงจะได้เห็นผลงาน ฝากติดตามด้วยนะคะ 

 

 

ภาพจาก IG : davikah

 

 

 

 

ภาพจาก IG : davikah