รีเซต

ประวัติ ลุยจิ (Luigi) จาก The Super Mario Bros. Movie

ประวัติ ลุยจิ (Luigi) จาก The Super Mario Bros. Movie
CreateHatari
23 มิถุนายน 2566 ( 07:00 )
528

ประวัติ ลุยจิ

ลุยจิ (Luigi) เป็นตัวละครจากเกมมาริโอ้ และภาพยนตร์แอนิเมชัน The Super Mario Bros. Movie (เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่) เขาเป็นน้องชายของมาริโอ้ ผู้ซึ่งร่วมออกเดินทางผจญภัย และช่วยเหลือเจ้าหญิงพีชไปกับพี่ชายของเขา ให้รอดพ้นจากการลักพาตัวของบาวเซอร์

บุคลิก ลักษณะนิสัย

ลุยจิ มีการออกแบบคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกับมาริโอ้ ในด้านรูปร่างที่ปราดเปรียว และมีสีเขียวของเครื่องแต่งกาย เขาค่อนข้างเป็นคนขี้อาย และประหม่าต่อสถานการณ์อันน่าตื่นเต้น เขาขี้ขลาดและกลัวสิ่งลี้ลับมากที่สุด แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีความกล้าหาญ และสามารถช่วยเหลือผู้อื่นในขณะที่พวกเขาตกอยู่ในอันตรายได้

ทักษะ ความสามารถ

ลุยจิ มีความสามารถเหมือนกับมาริโอ้ในทุก ๆ ด้าน เขาสามารถกระโดดได้สูงกว่ามาริโอ้ มีความเร็วสูงกว่า แต่อัตราเร่งต่ำกว่าพี่ชายของเขา นั่นจึงทำให้เขาไม่เป็นที่พูดถึงในด้านการกระโดดเท่าพี่ชายของเขา เขายังมีความสามารถในการกระโดดสปริง เพื่อข้ามสิ่งกีดขวางและสร้างความเสียหายต่อศัตรูทำให้เขาสามารถเอาชนะศัตรูได้

คุณสามารถดูหนัง The Super Mario Bros. Movie ได้ที่ทรูไอดี
ในราคา 149 บาท หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa