ภาพจริงที่ไม่มีใครเคยเห็น แอนนี่ เก็บไว้10ปีเต็ม ความในใจถึงลูก(คลิป)

ภาพจริงที่ไม่มีใครเคยเห็น แอนนี่ เก็บไว้10ปีเต็ม ความในใจถึงลูก(คลิป)
ข่าวสด
6 ม.ค. 64
105

เผยภาพจริงที่ไม่มีใครเคยเห็น แอนนี่ อุ้มท้องและคลอดน้องฑีฆายุ แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องต่อสู้กับสิ่งรอบข้าง ด้วยความยากและทรมาน ออกมาเป็น MV อ้อมกอด 10 ปีของลูกชาย

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

แอนนี่ บรู๊ค เผยสิ่งที่เก็บไว้ 10 ปี ความในใจถึง น้องฑีฆายุ เจ้าตัวโพสต์ภาพขณะตั้งท้องน้องฑีฆายุที่ไม่ค่อยมีใครเห็น พร้อมเผยด้วยว่า

“#ฝากแม่ๆรับชมเพลงที่แอนกับน้องฑีฆาร้องด้วยกันที่ช่องแอนนี่บรู๊ค การอุ้มท้องว่ายากแล้ว การเป็นแม่ว่ายากมาก และการเป็นแม่ ที่แม่แอนต้องเป็น ต้องพบเจอ ยากถึงยากมากที่สุด............

ต้องพิสูจน์ตัวเองตั้งตัวเองอยู่ในที่ที่ดีมาตลอด ต้องอดทนกี่ร้อยพันคำที่คนจะสรรหาให้ทั้งๆที่เขาไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย.......แม่ ต้องดีให้ได้มากแค่ไหน ถึงจะเลี้ยงเด็กชายคนหนึ่งให้โตมาได้ อย่างงดงาม
ฝากกดูเพลงที่แม่ ตั้งใจจากหัวใจให้ฑีนะคะ ทางช่อง ยูทูป แอนนี่ บรู๊ค”

โดยเผยคลิปตั้งแต่แรกคลอดของน้องฑีฆายุเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2553 วันที่แอนนี่มีความสุขที่สุดในชีวิต และแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเลี้ยงดูลูกมาตั้งแต่แบเบาะ แอนนี่ ถึงกับร้องไห้ ขณะบันทึกคลิปตอนที่เลี้ยงลูกตั้งแต่อดีตท่ามกลางความเหน็ดเหนื่อย

เจ้าตัวบอกกับลูกผ่านคลิปว่าความเหนื่อยที่ไม่ใช่จากลูก แต่จากสิ่งรอบข้าง แต่ละวันผ่านไปยากและทรมาน แต่แม่เลี้ยงเดี่ยวจะสู้อดทนเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด พร้อมเพลง อ้อมกอด MV ที่แอนนี่และน้องฑีฆายุ ร่วมกันร้องด้วยกันสุดซึ้งมากๆ

https://www.youtube.com/watch?v=sHGhgKdCL5I&feature=youtu.be