รีเซต

"คิมนัมกิล" ถูกทาบทามให้มาประกบคู่ "ซอเยจี" ในซีรีส์แฟนตาซี "Island"

"คิมนัมกิล" ถูกทาบทามให้มาประกบคู่ "ซอเยจี" ในซีรีส์แฟนตาซี "Island"
Jeaneration
5 พฤศจิกายน 2563 ( 18:45 )
599

ข่าวสารวงการซีรีส์ Island

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ "ซอเยจี" มีชื่อถูกทาบทามเป็นนักแสดงนำฝ่ายหญิงในซีรีส์เรื่องใหม่แนวแฟนตาซีระทึกขวัญ "Island" ที่จะเป็นซีรีส์ฟอร์มดีแห่งปี 2021 ทางช่อง OCN ข่าวล่าสุดปรากฏว่ามีการทาบทามนักแสดงนำฝ่ายชายที่จะมาประกบคู่นางเอกสาวชื่อดังแล้ว เป็นนักแสดงหนุ่มที่แฟนๆ เชียร์ให้ทั้งคู่โคจรมาเจอกันบนจอสักครั้ง

ตามรายงานระบุว่า พระเอกหนุ่ม "คิมนัมกิล" ถูกทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์ Island โดยทางต้นสังกัดของเขายืนยันว่าเป็นความจริง ในขณะนี้นักแสดงหนุ่มยังอยู่ระหว่างการพิจารณาบท และยังไม่ได้ทำการตัดสินใจใดๆ เช่นเดียวกับ ซอเยจี ที่ยังไม่ได้ตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้แต่อย่างใด แต่การแคสติ้งนักแสดงกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น

สำหรับซีรีส์ Island เป็นการดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกันที่มีเนื้อหาแฟนตาซีลึกลับเกี่ยวกับความเชื่อทางไสยศาสตร์ เล่าเรื่องราวของชายชายหนุ่มที่ต้องการหาหญิงสาวมาหยุดคำสาปและไม่อยากจะอยู่เป็นอมตะอีกต่อไป ในขณะที่หญิงสาวเองก็ไม่ทราบถึงชะตากรรมของตัวเอง เพราะชีวิตเธอก็เผชิญหน้ากับชีวิตที่ไม่ได้ดั่งใจเช่นกัน

ทั้งนี้ถ้าหากว่า คิมนัมกิล ตอบรับเล่นบทนี้เขาจะแสดงเป็นนักล่าอสูรกาย นามว่า "แวน" สามารถแปลงกายเป็นมนุษย์รูปงามได้ แต่เขาขาดความมั่นใจในการดำรงชีวิตมนุษย์ ย้อนแย้งกับทักษะการล่าอสูร ขณะที่ ซอเยจี ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น วอนมีโฮ ทายาทมหาเศรษฐีที่ตกเป็นเป้าหมายถูกล่าจากพวกก็อบลิน

สำหรับซีรีส์ Island เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำให้ช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2021 เพื่อวางแผนจะออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปี โดยได้ผู้กำกับ "แบจง" (จากหนัง Welcome to Dongmakgol) กับนักเขียน "จางยุนมี" (จากหนัง Cheer Up, Mr. Lee) มาเป็นทีมผู้สร้าง

Source: Soompi

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O