ไปไม่ถึงแต่ง! เมย์ โพสต์ เลิก เจ ย้ำเลิกทั้งที่ยังรัก

ไปไม่ถึงแต่ง! เมย์ โพสต์ เลิก เจ ย้ำเลิกทั้งที่ยังรัก
Entertainment Report_1
18 ม.ค. 61
3.6K

ขึ้นภาพ “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ร้องไห้ เมื่อวานนี้ วันนี้ (18 มกราคม 2561) นางร้ายเซ็กซี่ “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” โพสต์อินสตาแกรมยอมรับจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มแล้วสุดอึดอัดและขอให้ทุกคนน้อมรับการตัดสินใจ เพราะเสียใจทั้งคู่และจากกันทั้งที่ยังรัก

 

 

เก็บความอัดอั้นมา 10 กว่าวันแล้ว แต่ในที่สุด เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์อินสตาแกรม แล้วว่าเลิกราและจบความสัมพันธ์ เกือบ 2 ปี กับแฟนนักฟุตบอลกับ เจ ชนาธิป ซึ่งเจ้าตัวขอความเป็นส่วนตัวให้ทุกคนน้อมรับการตัดสินใจ อย่าแท็กข้อความใดๆมา ซึ่งเมย์โพสต์รูปป้ายไปชื่อของเจ พร้อมแคปชั่นว่า…

ถึงทุกๆคน คือเมย์อัดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ?♥️ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก

 

 

งานนี้แฟนคลับ MJ เข้ามาคอมเมนต์กระจาย แต่สำหรับในอินสตาแกรมของเจ ชนาธิป ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม maypitchy

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID