รีเซต

เจมม่า ชาน เล่าถึงบทและพลังของ เซอร์ซี หนึ่งในฮีโร่พลังเทพเจ้า "Eternals"

เจมม่า ชาน เล่าถึงบทและพลังของ เซอร์ซี หนึ่งในฮีโร่พลังเทพเจ้า "Eternals"
Major Cineplex
8 สิงหาคม 2564 ( 16:45 )
103

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากที่ตัวอย่างแรกของ Eternals ปล่อยให้ชมออนไลน์ เราก็ได้เห็นเล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่อยู่คู่กับโลกมาตั้งแต่จุดเริ่มต้นของดาวดวงนี้ คอยชี้นำ และอยู่เบื้องหลังเหล่ามนุษย์ แต่ละตัวละครต่างก็มีพลังและความสามารถของตัวเองแตกต่างกันไป การมีตัวตนอยู่ในประวัติศาสตร์ และคอยช่วยเหลือมนุษย์ จึงทำให้พวกเขากลายเป็นดั่งเทพเจ้าของมนุษยชาติ หลายคนจึงอาจจะคาดหวังว่าฮีโร่เทพเจ้าเหล่านี้จะมีพลังความสามารถในระดับจักรวาล แต่มันอาจจะไม่ได้เป็นแบบที่เราคิดเสมอไป

ล่าสุด เจมม่า ชาน ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับพลังความสามารถของตัวละคร เซอร์ซี ที่เธอรับบทในภาพยนตร์เรื่อง Eternals เอาไว้กับนิตยสาร British Vogue เธอให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า “เซอร์ซี จะไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ในแบบที่ทุกคนคุ้นเคย เธอไม่ใช่นักต่อสู้ที่เก่งกาจที่สุด เธอไม่ได้มีพลังพิเศษที่ยิ่งใหญ่ตระการตา สิ่งที่สำคัญในตัวเธอคือ เธอมีความเห็นอกเห็นใจ เธอสามารถเชื่อมโยงกับมนุษย์ได้ และเชื่อมต่อกับโลก และผืนดิน นั่นคือความแข็งแกร่งของเธอค่ะ”

แม้ว่าเจมม่า ชานจะบอกว่าพลังความสามารถของเธออาจจะไม่ได้ยิ่งใหญ่อลังการ หรือตูมตามเหมือนซูเปอร์ฮีโร่คนอื่น ๆ แต่พื้นฐานของเหล่า Eternals ก็คือ ความแข็งแกร่งทางร่างกายที่เหนือมนุษย์ และเหนือจากนั้น อีเทอร์นัลส์ แต่ละคนก็จะเลือกพัฒนาความสามารถในทิศทางที่แตกต่างกันออกไป สำหรับเซอร์ซีก็คงจะเป็นการอยู่ร่วมกับมนุษย์ และคอยช่วยเหลือพวกเขาอยู่อย่างเงียบ ๆ เธออาจจะเป็น Eternals ที่เข้าใจมนุษย์มากที่สุดก็ได้ มารอดูกันบทบาทของเธอจะเป็นอย่างไร โดย Eternals วางกำหนดฉายไว้ 4 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa