รีเซต

ลูกรักแม่สุดหัวใจ! ประมวลภาพ ปุ๊กลุก ส่งคุณแม่ครั้งสุดท้าย ในพิธีฝั่งร่างที่สุสาน

ลูกรักแม่สุดหัวใจ! ประมวลภาพ ปุ๊กลุก ส่งคุณแม่ครั้งสุดท้าย ในพิธีฝั่งร่างที่สุสาน
Entertainment Report_3
28 สิงหาคม 2564 ( 10:58 )
206

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประมวลภาพ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ร่วมพิธีฝั่งร่าง คุณแม่ดาวทิพย์ วัชรตระกูล ส่งคุณแม่เป็นครั้งสุดท้าย ณ สวนสุขนิรันดร์ มวกเหล็ก พร้อมตกแต่งบริเวณหลุมฝังศพสวยงามเต็มไปด้วยดอกไม้แสนสวย

 ประมวลภาพ ปุ๊กลุก ส่งคุณแม่ครั้งสุดท้าย ในพิธีฝั่งร่างที่สุสาน

เรียกว่ายังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า สำหรับสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่สูญเสีย คุณแม่ดาวทิพย์ วัชรตระกูล หลังจากประสบอุบัติเหตุลื่นลมที่บ้านพัก และเข้ารักษาตัวจากอาการเส้นเลือดในสมองแตกนานถึง 3 เดือน จนกระทั่งเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งร่างของคุณแม่ได้จัดพิธีไว้อาลัย ณ โบสถ์พระมหาไถ่ และจัดพิธีฝั่งร่าง ณ สวนสุขนิรันดร์ มวกเหล็ก โดยสาวปุ๊กลุกให้ fiat gettava เนรมิตบริเวณหลุมฝังศพเต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด สวยงามเหมือนกับที่คุณแม่ของปุ๊กลุกชอบ ปุ๊กลุกเผยผ่านไอจีว่า... 

ปุ๊กลุกฝนทิพย์

"ครั้งสุดท้าย วันสุดท้าย ที่ทำให้คุณแม่ได้ .. วันนี้พวกเรามาส่งคุณแม่ขึ้นสรวงสวรรค์ พวกเราเนรมิตสวนดอกไม้ที่แม่ชอบ.. แม้ร่างกายแม่จะอยู่สถานที่แห่งนี้ แต่จิตวิญญาณของคุณแม่อยู่กับพระเจ้าบนสรวงสวรรค์แล้ว ลูกจะมาหาแม่ทุกครั้งลูกที่คิดถึงและมาหาได้ … ลูกรักแม่สุดหัวใจ ขอพระเจ้าดูแลคุณแม่ที่รักของลูก แล้วเราจะเจอกันอีกข้างบนนั้นนะคะ .. ร้องเพลงรอพวกเราไปก่อนนะคะ .. คิดถึงนะคะแม่ ❤️"

ปุ๊กลุกฝนทิพย์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pooklook_fonthip, fiat_gettava, jukjik_prangdao

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี