รีเซต

“คิวเท โอปป้า” รับมีสาวคุยไม่โสดแล้ว ด้าน “เบสท์-แพทริค” ข่าวครึ่งนึงก็มีส่วนถูก แต่บางอย่างก็เกินไป

“คิวเท โอปป้า” รับมีสาวคุยไม่โสดแล้ว ด้าน “เบสท์-แพทริค” ข่าวครึ่งนึงก็มีส่วนถูก แต่บางอย่างก็เกินไป
ดาราเดลี่บันเทิง
22 มกราคม 2567 ( 15:30 )
11

“คิวเท โอปป้า” รับมีสาวคุยไม่โสดแล้ว ด้าน “เบสท์-แพทริค” ข่าวครึ่งนึงก็มีส่วนถูก แต่บางอย่างก็เกินไป 

           ดูช่วงนี้หัวใจของยูทูบเบอร์ดังอย่าง “คิวเท โอปป้า” จะเป็นสีชมพู หลังมีข่าวว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับสาวปริศนาคนนึงอยู่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “คิวเท” เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ รวมไปถึงความรักของเพื่อนสนิท “เบสท์ รักษ์วนีย์” ด้วย

           ตอนนี้หัวใจสดใสครับ ภาษาไทยตอนนี้ก็วาสนาผู้ใดหนอ ก็มีคนคุย แต่ไม่ได้เปิดตัวแบบเป็นทางการอะไร จริงๆหลังๆ ผมชอบชีวิตที่ถ้าเป็นส่วนตัวก็เป็นส่วนตัว อยู่กับแฟนเงียบๆ เราคบกันไม่นานมากครับ ระยะนึง แต่รู้สึกว่าเราเริ่มหาจุดในชีวิตเจอทีละนิดทีละหน่อย ก่อนหน้านี้ก็เป็นวัยรุ่นไฟแรง ไปโน่น ไปนี่ ไปนั่น ซื้อโน่น ซื้อนี่ แต่ตอนนี้มันเหมือนทุกอย่างเริ่มเข้าที่ เหมือนมีเป้าหมายในการทำยูทิวบ์มากขึ้นด้วยแหละ ก็เลยรู้สึกว่ามันสนุกดี ทุกวันนี้แฮปปี้มาก

              ส่วนเรื่อง “เบสท์ รักษ์วนีย์” เพื่อนซี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เรื่องคนอื่นผมขอไม่พูดนะ ผมไม่ทราบนะว่าตอนนี้เรื่องราวความรักของเขาเป็นยังไง แต่ถ้าไปคุยก็เดี๋ยวลองถาม แต่เขาไม่อยากให้เล่า ผมก็จะไม่เล่า ข่าวเบสท์จริงๆ ดูข่าวก็ไม่ได้เป็นห่วง แต่สุดท้ายผมรู้ว่าเพื่อนแต่ละคนเป็นยังไง เพราะทั้งสองคนก็เป็นเพื่อนผม สำหรับผมขอบอกตามความจริงนะ ข่าวครึ่งนึงก็มีส่วนถูก แต่บางอย่างก็เกินไป มันไม่ได้ตรงประเด็นเลย แต่ผมก็รู้ว่าประเด็นมันเป็นยังไง ผมก็คุยกันทั้งคู่ แต่เรื่องนี้ผมขอพูดแค่นี้นะ เพราะผมก็ไม่อยากจะอะไรแล้ว จริงๆ ก็ไม่อยากให้ทะเลาะอะไรกันอีกแล้ว อยากให้จบก็คือจบไป ไม่ต้องมีเรื่องอะไรมาทะเลาะกันอีก เป็นคนกลางไม่ได้ เพราะจบแค่นี้ ส่วนเบสท์มีรักครั้งใหม่หรือยังอันนี้ก็ไม่ทราบ