รีเซต

แอน จักรพงษ์ ประกาศเป็นแกนนำ สนับสนุนดารา ที่ด่าคนแพร่เชื้อโควิดให้วงการบันเทิง

แอน จักรพงษ์ ประกาศเป็นแกนนำ สนับสนุนดารา ที่ด่าคนแพร่เชื้อโควิดให้วงการบันเทิง
ข่าวสด
5 กรกฎาคม 2564 ( 12:41 )
163

แอน จักรพงษ์ ประกาศสนับสนุนดารา ที่ด่า "นายเพชรปลอม" คนที่แพร่เชื้อโควิด ให้วงการบันเทิง พร้อมเป็นแกนนำ ในการดำเนินคดีทางกฎหมาย

วงการบันเทิงร้อนระอุ! หลังจากพิธีกรชื่อดังติดโควิด ส่งผลกระทบไปถึงหลายช่อง ทำให้คนบันเทิงหลายคนที่ร่วมงานต้องกักตัว 14 วันเป็นการด่วน อีกทั้งยังมีคนบันเทิงบางส่วนออกมาฟาดปม ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม กันแบบไม่เอ่ยนาม จนทำให้เจ้าตัวถึงกับขู่จะฟ้องในทันที ในข้อหาหมิ่นประมาท ที่ทำให้สังคมเข้าใจผิด

ล่าสุด “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ก็ได้ออกมาโพสต์ เผยว่า “จงกล้าพูดในสิ่งที่ถูกต้อง ด้วยเหตุผลและใช้วิธีปัญญาชนดำเนินหน้าใน ชีวิตการงานคะ ในกรณีน้าวาดหรือนายเพชรปลอม ที่แสดงความกร่างและแพร่กระจายเชื้อไปหลายแห่งทั่ววงการบันเทิงโดยมีผลกระทบต่อพิธีกรช่อง JKN18 ของดิฉันด้วยเช่นเดียวกัน

ศิลปินดาราคนไหนแสดงความไม่พอใจ โดยไม่ได้ใช้คำหยาบคายอะไร ไม่ต้องกลัวการแสดงจุดยืนของคุณนะคะ ดิฉันพร้อมสนับสนุน โอบอุ้ม และเป็นตัวแกนนำในการดำเนินคดีทางกฎหมาย กับนายเพชรปลอม

หากมีการระราน พวกคุณทั้งการกระทำหรือวาจา ..จงกล้าพูดในสิ่งที่ถูกต้องด้วยเหตุผลและใช้วิธีปัญญาชนดำเนินหน้าในชีวิตการงานคะ #แอนจักรพงษ์”