รีเซต

"ยอร์ช ยงศิลป์" เผยเหตุไม่ได้ไปอเมริกากับสมาชิก "Trainee A"

"ยอร์ช ยงศิลป์" เผยเหตุไม่ได้ไปอเมริกากับสมาชิก "Trainee A"
TNN ช่อง16
15 มีนาคม 2565 ( 08:44 )
70

ส่งกำลังใจให้กับสมาชิกชาวไทย อย่าง "ยอร์ช ยงศิลป์" เด็กฝึกกลุ่ม Trainee A ที่เตรียมจะเดบิวต์ในฐานะบอยแบนด์วงใหม่ของค่าย BigHit Music สังกัดเดียวกับวงบอยแบนด์สุดฮอตระดับโลกอย่างวง “บีทีเอส” (BTS) ล่าสุดทางช่องยูทูปของ Trainee A  ได้เผยคลิปขณะที่มีการแจ้งข่าวเศร้ากับหนุ่มยอร์ช 


พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ได้ไปอเมริกากับกลุ่มเด็กฝึก Trainee A โดยยอร์ชได้แจ้งข่าวว่า ครั้งนี้พวกเราจะไปอเมริกาด้วยกัน แต่ผมไม่ได้ไปเพราะวีซ่าของผม ซึ่งรู้สึกเสียใจและอิจฉานิดๆ ครับ แต่ในช่วงที่อยู่เกาหลีคนเดียว ผมจะตั้งใจเรียนภาษาเกาหลีและตั้งใจเรียนร้องเพลงกับเต้นด้วย และจะวิดีโอคอลไปพูดคุยกับเพื่อนๆ เป็นครั้งคราวด้วยครับ


ภาพจาก Youtube Trainee A
ภาพจาก Youtube Trainee A


ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป แฟนๆ ไทยและต่างประเทศ ต่างร่วมแสดงความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจหนุ่มยอร์ชกันมากมาย หลังจากที่พลาดโอกาสไปอเมริกากับกลุ่มเพื่อนสมาชิก Trainee A ครั้งนี้ โดยร่วมส่งกำลังใจว่า ไม่เป็นไรน้าคนเก่ง สู้ๆ เราเห็นถึงความพยายามของยอร์ชมากๆ เพราะฉะนั้นอย่าหยุดพัฒนาตัวเองนะ เราจะคอยเป็นกำลังใจให้ยอร์ชเสมอ กอดๆนะคุณผีเสื้อ 


ภาพจาก Youtube Trainee A
ภาพจาก Youtube Trainee A


ไม่เป็นไรน้า เดี๋ยวก็ได้ไปมีครั้งหน้าแน่นอน สู้ๆ น้า รอเดบิวต์อยู่นะ ยอร์ชเก่งที่สุดแล้ว  ดูแลสุขภาพด้วยน้า อย่าหยุดพัฒนาตัวเอง พวกเราทุกคนเชื่อว่าสักวันยอร์ชต้องประสบความสำเร็จตามที่หวังแน่นอน , สู้ๆ นะยอร์ช คุณเก่งมากกไม่ว่ายอร์ชจะอยู่ที่ไหน คุณก็เรียนรู้ได้เหมือนกัน  เราจะซัพพอร์ตคุณเสมอ อย่ายอมแพ้นะ สู้ๆๆๆๆ อยากเปย์แล้วววว 


สักวันยอร์ชจะไปได้ไกลกว่า LA นายจะได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก ไปหลายๆ ประเทศ ตอนนี้ก็สู้ๆ รอวันเดบิวต์นะ หลายๆ คนพร้อมสนับสนุนนายอยู่
ภาพจาก Youtube Trainee A