รีเซต

เหลือกัน2แม่ลูก น้องน้ำฝน ลูกสาว ต่าย สายธาร เคียงข้างผ่านไปให้ได้

เหลือกัน2แม่ลูก น้องน้ำฝน ลูกสาว ต่าย สายธาร เคียงข้างผ่านไปให้ได้
ข่าวสด
30 กันยายน 2564 ( 10:41 )
87

เผยภาพน้องน้ำฝน ลูกสาว ต่าย สายธาร เหลือกัน 2 แม่ลูก คอยเคียงข้าง เราจะผ่านมันไปให้ได้ เผยสิ่งที่แม่ฝากไว้ คือ ความอดทน เข้มเเข็ง และกตัญญู

ยังคงโศกเศร้าสูญเสีย ต่าย สายธาร หลังคุณแม่ที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง เคราะห์ซ้ำกรรมซัดตัวเองก็ตรวจเจอเนื้องอกทั้งที่มดลูกและเต้านมนั้น โดยก่อนหน้านี้ต่ายเผยโมเมนต์คนที่อยู่เคียงข้างเจ้าตัวขณะไปรับร่างคุณแม่ คือ น้องน้ำฝน ลูกสาว พร้อมข้อความว่า เหลือกัน2แม่ลูกละทีนี้ .. สิ่งที่แม่ฝากไว้ให้เราคือ ความอดทน เข้มเเข็ง และกตัญญู

โดยน้องน้ำฝนอยู่ด้วยในทุกโมเมนต์ ล่าสุด ต่าย โพสต์เผยภาพน้องน้ำฝน พร้อมข้อความให้กำลังใจกันและกันว่า Good night.. คิดถึง เราจะผ่านมันไปให้ได้

สำหรับ น้องน้ำฝน เป็นลูกบุญธรรมที่ต่ายขอเลี้ยงมาตั้งแต่น้องยังอยู่ในท้อง ซึ่ง ต่าย ได้เผยเรื่องนี้ผ่านทางรายการ คุยแซ่บโชว์ ก่อนหน้านี้แล้วว่า ตอนนี้น่าจะ 25 ปีแล้ว ชื่อน้องน้ำฝน เป็นลูกสาวที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก เป็นลูกสาวบุญธรรม เป็นลูกของพี่เลี้ยงที่เลี้ยงตนเองตั้งแต่เด็ก ตนเองก็ขอเลี้ยงน้องตั้งแต่เขาอยู่ในท้องจนคลอดจนน้องน้ำฝนรับปริญญา คุณแม่ก็เลี้ยงเขาต่อ จนทุกวันนี้น้องน้ำฝนก็มาดูแลคุณแม่ต่าย

รับเลี้ยงน้องน้ำฝนตั้งแต่ตอนที่ตนเองอายุ 20 ปีที่เพิ่งเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ แต่ตอนนั้นคุณแม่แท้ๆ ของน้องน้ำฝนยังอยู่ แต่มาเสียตอนที่น้องอายุ 3 ขวบ เสียตอนไปปฏิบัติธรรมเป็นไข้เลือดออก ก็รับปากแม่ของน้องว่าจะเลี้ยงน้องให้ดีที่สุด ด้วยความที่คุณแม่ของน้องน้ำฝนในตอนนั้นไม่มีความพร้อมที่จะดูแล เราขอดูแลเอง เพราะว่าช่วงนั้นงานเรายังเยอะอยู่ แล้วเราก็บอกน้องเขาตลอดว่าเขาคือลูกของเรา เขาก็คิดว่าเราเป็นแม่ เขาก็เรียกเราแม่

ในวันที่น้องรู้ความจริง รู้ตอนอายุ 3-5 ขวบ มีรายการรายการไปขอถ่ายทำ ให้เราบอกอะไรในใจที่อยากจะบอกลูก เราก็บอกว่าแม่ต่ายไม่ได้คลอดหนูออกมานะ หนูคือลูกบุญธรรม ค่อยๆ อธิบาย

ปรากฏว่าทีมงานเขาซ่อนกล้อง น้องเขาช็อกก็ออนแอไม่ได้ ตอนนั้นเราก็วัยรุ่น มันยังไม่ถึงเวลาที่เราจะบอกเขาก็ได้ แต่ ณ วันนี้เราบอกเขาแล้ว แล้วเราถามเขาว่าเข้าใจคำว่าลูกบุญธรรมไหม

ทุกวันนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ถึงเราไม่ได้คลอดเขามาแต่รักเขาเหมือนลูก ถามว่าเขาน้อนใจไหมเป็นลูกบุญธรรม แต่ทุกอย่างที่ทำวันนี้ก็เพื่อเขา เพราะในครอบครัวเราไม่มีใครแล้ว เหลือกันอยู่แค่นี้ ภูมิใจในตัวเขาเรียนจบและทำงานแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=SDQjJA583sc

ขอบคุณที่มา saitharn , คุยแซ่บShow