รีเซต

ช็อก! คุณยายมารศรี ล้มหัวฟาดพื้น! ต้องสแกนสมองรอดูอาการ

ช็อก! คุณยายมารศรี ล้มหัวฟาดพื้น! ต้องสแกนสมองรอดูอาการ
TNN ช่อง16
20 สิงหาคม 2563 ( 09:27 )
381
1

เกิดเหตุไม่คาดฝัน "คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา" อดีตนักแสดงอาวุโสและนักพากย์หนัง ในวัย 99 ปี เกิดอุบัติเหตุกลางดึก ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

โดยที่ "พ็อตตี้" ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา ได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า..

"เปลี่ยนที่นอนอีกแล้ว คุณมารศรี เนื่องจากคุณยาย เกิดอุบัติเหตุตอน ตี2 เมื่อคืน ลุกจากเตียงเองเพราะเกรงใจเด็กที่ดูแลไม่ยอมบอก ( ทั้งที่นอนอยู่ข้างๆ ) แล้วเกิดพลาด ล้มหัวฟาด ทำให้หัวแตกเลือดไหลเยอะมาก หัวปูด สแกนสมองแล้ว มีเลือดซึมๆข้างในแต่ไม่เยอะ ให้ดูอาการ 1 เดือน 

บอกเลยตอนแรกตกใจมากๆ ทำไรแทบไม่ถูก หาเบอร์รถพยาบาลไม่ได้ ต้องขับมาส่ง รพ.เอง ( ขอเตือนทุกๆคน ควร เขียนหรือพิมพ์ เบอร์สำคัญๆเอาไว้ เช่น เบอร์รถพยาบาล สถานนีดับเพลิง รวมถึง หน่วยจับสัตว์ร้ายต่างๆ เบอร์สถานนีตำรวจใกล้บ้าน เป็นต้น เพราะบางทีเวลาเกิดเหตุการณ์เราจะ ตื่นเต้นทำไรไม่ถูกเลย

ปล. ขอฝากผู้ใหญ่ทุกท่าน ( คนที่อายุเยอะรวมถึงคนที่ร่างกายไม่แข็งแรง ) ให้ระวัง เรื่องของอุบัติเหตุโดยเฉพาะ การเดิน การลุกนั่งจากเตียง ให้ทำอะไรช้าๆ อย่ารีบร้อนถ้าไม่ไหวควรบอกญาติพี่น้องหรือไม่ก็คนใกล้ตัวแถมๆนั้น ส่วนญาติพี่น้อง ที่มีผู้สูงอายุ ควรดูแลอย่างใกล้ชิดนะคับ เข้าใจเราดูตลอด 24 ชม. ไม่ได้แต่ควร ดูให้เยอะที่สุดเพราะ ถ้าพลาดขึ้นมา เราจะเสียใจภายหลัง

สำหรับคนที่เป็นห่วงคุณยาย ตอนนี้คุณยายอาการดีขึ้นละครับ"

โดยมีแฟนๆละครและชาวโซเขี่ยลเข้าไปให้กำลังใจเป้นจำนวนมาก

อินสตาแกรม : ty_israngura

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline