รีเซต

ต้นสังกัดแจ้ง “เร็น NUEST” กักตัวหลังสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด พร้อมงดร่วมงาน 2021 KBS Song Festival

ต้นสังกัดแจ้ง “เร็น NUEST” กักตัวหลังสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด พร้อมงดร่วมงาน 2021 KBS Song Festival
ดาราเดลี่บันเทิง
16 ธันวาคม 2564 ( 23:00 )
77

ต้นสังกัดแจ้ง “เร็น NU’EST” กักตัวหลังสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด พร้อมงดร่วมงาน 2021 KBS Song Festival

          เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2021 Pledis Entertainment ต้นสังกัดของวง “NU’EST” ได้ประกาศว่า “เร็น” ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วย COVID-19 และแม้ว่าเขาจะมีผลตรวจเป็นลบ แต่เขาจะต้องกักตัวเอง พร้อมกับที่เจ้าตัวจะไม่เข้าร่วมงาน 2021 KBS Song Festival

          “ในตอนเย็นของวันที่ 14 ธันวาคม 2021 ได้รับการยืนยันว่าเร็นได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วย COVID-19 ซึ่งเขาได้เข้ารับการทดสอบ PCR ทันทีในวันที่ 15 ธันวาคม 2021 และได้รับผลตรวจเป็นลบ ซึ่งเร็นเองไม่ได้มีการติดต่อกับสมาชิก NU’EST คนอื่นๆ ตั้งแต่เย็นวันที่ 14 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา”

          “นอกจากนี้สมาชิก NU’EST ทุกคนยังฉีดวัคซีนโควิด-19 รอบที่ 2 เสร็จสิ้นแล้วเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน ดังนั้น แม้แต่บุคคลที่สัมผัสกับผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันจะไม่มีข้อจำกัดสำหรับกิจกรรมภายนอก หากผลการทดสอบ PCR เป็นลบ นอกจากนี้ แต่ปัจจุบันเร็นยังไม่มีอาการน่าสงสัยว่าติดเชื้อ ไม่มีทั้งอาการไข้หรือโรคทางเดินหายใจแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามเมื่อคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของคนรอบข้างเร็นที่ตอนนี้กำลังกักตัวเองตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม และเขาจะได้รับการตรวจ PCR เพิ่มเติมตามมาตรการของศูนย์สาธารณสุข”

          “เป็นผลให้เขาจะไม่ได้เข้าร่วมงาน 2021 KBS Song Festival ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2021 และ NU’EST จะขึ้นแสดงเพียงสี่คน เราขอให้แฟนๆ ทุกคนโปรดเข้าใจ และเราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อเร็นพร้อมกลับมาทำกิจกรรมของเขาทันทีที่ได้รับการยืนยัน เราจะให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเราต่อไป และเราจะปฏิบัติตามคำขอและแนวทางปฏิบัติของหน่วยงานด้านสุขภาพอย่างซื่อสัตย์ ขอขอบคุณ”

ที่มา : soompi