รีเซต

ออกรบ!! นิว-จูเนียร์-เกรท รุมขายขนมจีบ อ้าย ชี้เป็นเกมแพ้ชนะ

ออกรบ!! นิว-จูเนียร์-เกรท รุมขายขนมจีบ อ้าย ชี้เป็นเกมแพ้ชนะ
29 ตุลาคม 2558 ( 02:04 )
2.4K


          เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” อาทิตย์นี้ กับตอน “ชนะ/หรือ/แพ้” เมื่อ 3 หนุ่มเพื่อนซี้สุดแสบ “เรย์ (นิว-ฐิติภูมิ เดชะอภัยคุณ), ธนู (จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์), คีย์ (เกรท-สพล อัศวมั่นคง)” นึกสนุกเล่นแกมแข่งจีบสาวคนเดียวกัน “น้ำหอม” (อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล) โดยมีกฎว่าห้ามจีบวันดียวกัน ทุกเช้าจะมีการจับฉลากว่าเป็นวันของใคร เรียกว่า 3 หนุ่ม “เรย์-ธนู-คีย์” ต่างงัดไม้เด็ดต่างๆ ทั้งขอแลกไลน์ ซื้อของกินมาให้ ให้ชีทไว้ติวสอบ ฯลฯ เพื่อให้ “น้ำหอม” ชอบและบอกรัก เกมก็จะจบทันที แต่เกมดันพลิก เพราะ “เรย์” ดันขอถอนตัว เหตุจากเกิดชอบ “น้ำหอม” ขึ้นมาจริงๆ


           “นิว” เล่าว่า “สำหรับตอน “ชนะ/หรือ/แพ้” จะเป็นเรื่องของผู้ชาย 3 คน “เรย์-ธนู-คีย์” ที่เป็นเพื่อนในชมรมรักบี้ คิดเกมแข่งจีบผู้หญิงคนเดียวกัน ถ้าผู้หญิงบอกรักใครก่อน ถือเป็นผู้ชนะในเกมนี้ ก็จะเห็นมุกหยอดจีบสาวของแต่ละคน เพื่อทำคะแนนหวังชนะใจ แต่จากที่เล่นเกมกันตอนแรก ปรากฏว่าผมที่รับบทเป็นเรย์ดันคิดจริงจังขึ้นมา ก็เลยจะหาทางให้เค้ามาชอบเราจริงๆ ให้ได้ แต่จะใช้วิธีไหน สำเร็จหรือไม่ อยากให้ติดตามชมพร้อมกันครับ”


           ค้นหาองศาที่แตกต่างและหลากหลายของคำว่า “เหงา” ในซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” ตอน “ชนะ/หรือ/แพ้” วันอาทิตย์ 1 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook & IG : roomalonetheseries