รีเซต

คริสเตน สจ๊วต ในลุคใหม่ของเจ้าหญิงไดอาน่า งดงามจากหนัง Spencer

คริสเตน สจ๊วต ในลุคใหม่ของเจ้าหญิงไดอาน่า งดงามจากหนัง Spencer
Major Cineplex
29 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
409

ข่าวสารวงการหนัง

ภาพยนตร์ชีวประวัติของเจ้าหญิงไดอาน่า เรื่องใหม่ "Spencer" ซึ่งผู้ที่จะมารับบทเจ้าหญิงไดอาน่า คือ คริสเตน สจ๊วต ล่าสุดได้ปล่อยภาพอัพเดทความงดงามของคริสเตน แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงไดอาน่า ที่หลายคนต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยและเหมือนเจ้าหญิงไดอาน่ามาก 

สำหรับ Spencer  การค้นลึกดำดิ่งลงไปในจินตนาการอันสะเทือนอารมณ์ของ ไดอาน่า ในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ เราจะได้เห็นการประกอบชิ้นส่วนต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ ด้วยการเริ่มต้นกับการที่เธอได้รับชื่อ Spencer มา มันจะเป็นการแสดงให้เห็นความยากลำบากของการเติมเต็มช่องว่างเพื่อให้เธอกลับมาเป็นตัวเอง และยังยึดมั่นที่จะคงไว้ซึ่งชื่อ Spencer ที่มีความหมายต่อตัวเธอเอง

น่าสนใจทีเดียวว่า เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ในภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะเป็นโอกาสสำคัญที่จะทำให้เราได้เห็นอย่างชัดเจนว่า ฝีมือการแสดงของ คริสเตน สจ๊วต จะเป็นอย่างไร เพราะเนื้อเรื่องก็ได้บอกอย่างชัดเจนแล้วว่าจะเป็นการดำดิ่งลงไปถึงตัวตนของเจ้าหญิงไดอาน่า มารอดูกันว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In