รีเซต

เรามีเรา!! ไบร์ท-วิน คู่จิ้นหยุดโลกเปิดใจใน #พี่อ้อยพี่ฉอดTalkAboutLive ฟินแบบไม่มีอะไรมากั้น

เรามีเรา!! ไบร์ท-วิน คู่จิ้นหยุดโลกเปิดใจใน #พี่อ้อยพี่ฉอดTalkAboutLive ฟินแบบไม่มีอะไรมากั้น
Entertainment Report_3
27 กรกฎาคม 2563 ( 11:10 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ฮอตสุดนาทีนี้ไม่มีใครเกินคู่จิ้นหยุดโลก “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ที่เมื่อค่ำวานนี้ (26 ก.ค.2563) ควงคู่กันมา Live กับ "พี่อ้อยพี่ฉอดTalk About Live" งานนี้ทั้งคู่ได้นั่งพูคุยกับ พี่อ้อยและพี่ฉอดแบบจัดแน่น 1 ชั่วโมงเต็ม ถามตรงตอบจริง ในทุกเรื่องทุกประเด็นที่แฟนคลับฝากมา และคำถามจากพี่อ้อย พี่ฉอด เรียกว่าคุยกันเมาท์มันส์ ดูเพลิน ดีต่อใจสุด ๆ รวมทั้งปล่อยเคมีความจิ้นสุดฟินที่ดูเป็นธรรมชาติ พาให้แฟนทั่วโลกถึงกับจิกหมอนเมื่อทั้งคู่สบตากัน สร้างสถิติ ความปังสุดขีดจนแฮช #พี่อ้อยพี่ฉอดTalkAboutLive ครองอันดับ 1 เรียลไทม์บนทวิตเตอร์ในประเทศไทย กดหัวใจรัว ๆ กันถึง 100,000 ดวง

 

ไบร์ท-วิน คู่จิ้นหยุดโลกเปิดใจใน #พี่อ้อยพี่ฉอดTalkAboutLive

 

พอถึงช่วงที่คู่จิ้นขวัญใจสายวายได้ถูกถามว่า ถ้าเมื่อโตขึ้นต้องได้ไปรับบทบาทเล่นละคร เล่นหนังที่ต้องแยกจากกันทั้งคู่จะดูแลกันแบบนี้ต่อไปหรือเปล่า ความสัมพันธ์เราจะเป็นยังไง ซึ่งทั้งสองหนุ่มได้เผยความซาบซึ้งออกมาว่า ไม่ว่าอนาคตจะเป็นเช่นไรความสัมพันธ์ ของเรามันยังคงเหมือนกันไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งหนุ่มไบร์ทเปิดใจว่า “ผมว่าก็เป็นพี่น้องกัน เหมือนเดิมมีเรื่องอะไรก็โทรมาหาได้ตลอด เขาไปเล่นอะไรผมก็จะตามไปดูว่าวินเขาไปเล่นอะไรไปถึงไหนแล้ว” ด้านหนุ่มวินเผยต่อว่า “ผมว่าในความสัมพันธ์เราเป็นพี่น้องกันจริง ๆ แล้วเราสนิทกันจริง ไม่ว่าเราจะแยกกันไปทำงาน หรืออะไร เราก็ยังคงความสัมพันธ์นี่ไว้เหมือนเดิมครับ ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนและพลังบวกที่ทำให้เราพร้อมทำผลงานดี ๆ และหวังว่าจะอยู่เคียงข้างกันไปแบบนี้ตลอดไป”

 

ไบร์ท-วิน

 

ส่วนช่วงสุดท้ายคู่จิ้นขวัญใจสาววาย ไบร์ท-วิน ทำให้ฟินเบอร์ใหญ่มาก เมื่อหยิบกีตาร์ขึ้นมาโชว์เพลง คั่นกู พาทุกคนให้ได้อินจนฟินกันจิกหมอน ส่วนใครที่อยากรับความรู้สึกแบบนี้ หรือ ฟินไปแล้วและอยากฟินอีกสามารถติดตามชม ไบร์ท-วิน ใน พี่อ้อยพี่ฉอดTalk About Live ย้อนหลังได้ทาง https://www.facebook.com/change2561

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อมยิ้มตาม!! ส่องโมเมนต์ ไบร์ท-วิน ชวนจิ้นฟินหยุดโลก

>> ปังไม่ไหว!! ไบร์ท-วิน สุดปั๊วะโกยงานพรีเซนเตอร์แน่น รับทรัพย์อื้อแบบไม่มีอะไรมากั้น

>> ปูเสื่อรอฟิน!! พี่อ้อย-พี่ฉอด ชวนคู่จิ้น ไบร์ท-วิน เปิดความลับที่ไม่มีใครรู้ ?

>> คู่จิ้นหยุดโลก!! ประมวลภาพ ไบร์ท-วิน เสิร์ฟความฟินแฟนมีตติ้งออนไลน์ คู่กันครั้งแรกในชีวิต