รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะออนไลน์ Attack on Titan - ผ่าพิภพไททัน ซีซั่น1-4

รวมลิงค์ดูอนิเมะออนไลน์ Attack on Titan - ผ่าพิภพไททัน ซีซั่น1-4
แจ็คเก็ตขาว
7 พฤศจิกายน 2566 ( 07:00 )
23.6K

Attack on Titan - ผ่าพิภพไททัน ผลงานการ์ตูนของอ. อิซะยะมะ ฮะจิเมะ ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายเดือน Bessatsu Shonen Magazine ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2552 - 2564 และถูกพิมพ์ฉบับร่วมเล่ม 34 เล่มจบ จากความนิยมทำให้มีภาค Spin-off ออกมาหลายภาค นอกจากนั้นยังได้นำไปดัดแปลงในรูปแบบอนิเมะตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 และได้ถูกนำไปดัดแปลงสร้างเป็นภาพยนตร์ Live Action มาแล้วถึงสามภาค และวันนี้ Movie.TrueID ได้เอาเรื่องราวการต่อสู้และเอาชีวิตรอดของมนุษยชาติ ที่มนุษย์ตัวเล็กๆต้องต่อกรกับยักษ์ไททันที่มีขนาดมหึมา มนุษย์จะดำรงรักษาเผ่าพันธุ์ไว้ได้หรือไม่ ร่วมพิสูจน์ได้ใน Attack on Titan - ผ่าพิภพไททัน 

เรื่องย่อ Attack on Titan - ผ่าพิภพไททัน

มนุษยอาศัยอยู่บนโลกนี้อย่างสงบ อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มี "ไททัน" สิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายมนุษย์ขนาดมหึมาปรากฏขึ้น พวกมันจับพวกมนุษย์กินเป็นอาหาร ทำให้มนุษย์ได้สร้างกำแพงขนาดใหญ่ล้อมเมืองเอาไว้ถึงชั้น หลายร้อยปีผ่านไปมนุษย์ก็ได้ใช้ชีวิตอย่างสงบภายในกำแพง แต่อยู่ไททันขนาด 60เมตรก็ได้ปรากฏตัวขึ้นและได้ทำลายกำแพง วอลล์มาเรีย กำแพงชั้นนอกสุดของเมือง ทำให้ไททันบุกเขามาได้ ทำให้ชาวเมืองเสียชีวิตไปมากว่าร้อยละ20 หนึ่งในนั้นก็คือแม่ของ "เอเรน เยเกอร์" ที่ถูกกินไปต่อหน้าต่อตาของเขา เอเรนได้รับการช่วยเหลือเข้ามาในเมือง วอลล์ชิน่า พร้อมกับ "มิคาสะ แอคเคอร์แมน" พี่สาวบุญธรรม และเพื่อนของเขา "อาร์มิน อัลเรลโต" เมื่อโต่ขึ้นทั้งสามได้เข้าร่วมกับกองทัพ โดยเอเรนได้สาบานกับตัวเองไว้ว่าเขาจะฆ่าพวกไททันให้หมดด้วยมือของเขาเอง

แนะนำตัวละคร

  • เอเรน เยเกอร์ (Eren Jäger)

เด็กหนุ่มเลือดร้อนผู้ใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมทีมสำรวจเพื่อออกไปโลกนอกกำแพง เอเรนเห็นแม่ตัวเองโดนไททันกินไปต่อหน้าต่อตา เขาจึงสาบานว่าจะแก้แค้นและถอนรากถอนโคนพวกไททันให้หมดไปจากโลกนี้

  • มิคาสะ แอคเคอร์แมน (Mikasa Ackerman)

เด็กสาวพูดน้อย นิสัยนิ่งเงียบ ตอน 9 ขวบ ครอบครัวของมิคาสะถูกโจรป่าฆ่าตายและเธอถูกจับตัวเพื่อเอาไปขาย แต่เธอก็ได้เอเรนมาช่วยเอาไว้ มิคาสะได้มาเป็นลูกสาวบุญธรรมของครอบครัวเยเกอร์ หลังจากนั้นมิคาสะตั้งใจจะปกป้องเอเรน

  • อาร์มิน อาร์เลิร์ท (Armin Arlert)

เด็กหนุ่มเป็นเพื่อนกับเอเรนและมิคาสะตั้งแต่เด็ก แม้ร่างกายจะดูอ่อนแอ แต่เขามีความสามารถในการอ่านและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ โดยอาร์มินมีความใฝ่ฝันที่อยากจะได้เดินทางและใช้ชีวิตภายนอกกำแพงเมืองตามเรื่องเล่าที่ปู่ของเขาเล่าเล่าให้ฟังตอนเด็ก

ดูอนิเมะออนไลน์ Attack on Titan - ผ่าพิภพไททัน ซีซัน 1

ดูอนิเมะออนไลน์ Attack on Titan - ผ่าพิภพไททัน ซีซัน 2

ดูอนิเมะออนไลน์ Attack on Titan - ผ่าพิภพไททัน ซีซัน 3

Attack on Titan Final Season Part 1 - ผ่าพิภพไททัน เดอะ ไฟนอล ซีซัน พาร์ทที่ 1

Attack on Titan Final Season Part 2 - ผ่าพิภพไททัน เดอะ ไฟนอล ซีซัน พาร์ทที่ 2

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง :

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa