รีเซต

พร้อมเข้าโรง!! อัพเดทหนังใหม่ประจำสัปดาห์ [23 – 30 Sep 2019]

พร้อมเข้าโรง!! อัพเดทหนังใหม่ประจำสัปดาห์ [23 – 30 Sep 2019]
Entertainment Report_3
24 กันยายน 2562 ( 17:59 )
2.2K
2

ข่าวหนังวันนี้

ส่งท้ายหนังใหม่ประจำสัปดาห์เดือนกันยายนด้วยภาพยนตร์ 7 เรื่อง 7 รส เรียกว่าคอหนังสามารถเลือกดูได้ตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่ ทุกแนวเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังชีวิต, ตลก, ผจญภัย, สยองขวัญ หรือใครอยากพักสมองก็มีหนังแนวแฟนตาซีและแอนนิเมชันไว้คลายเครียด เอาเป็นว่าใคร่ดูเรื่องไหนก็ไปที่โรงหนังตีตั๋วกันได้เลยจ้า พร้อมเข้าโรงในวันที่ 26 กันยายนนี้ครบทั้ง 7 เรื่อง!

 

Freaks – คนกลายพันธุ์

ประเภท  :  ชีวิต / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย  :  26 กันยายน 2019
ผู้กำกับ  :  แซ็ค ลิพอฟสกี, อดัม สเตน
นักแสดง :  เอมิล เฮิร์ช, บรูซ เดิร์น, เลซี่ โคลเคอร์

 

ชมตัวอย่าง ภ.Freaks คนกลายพันธุ์

 

เรื่องย่อ

มีมนุษย์บางสายพันธุ์ แอบซ่อนอยู่กับเรา เตรียมพบภาพยนตร์ไซไฟ ระทึกขวัญ ที่ได้รับการยกย่องว่าชวนช็อก! คาดเดาไม่ได้! และเซอร์ไพรส์ที่สุดประจำปี 2019 ใน “Freaks คนกลายพันธุ์” คว้าคะแนนจากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes สูงถึง 90%

เรื่องราวของลูกสาววัย 7 ขวบ “โคลอี้” (เลซี่ โคลเคอร์) และพ่อของเธอ (อีมิล เฮิร์ช) ที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อปกปิดไม่ให้เธอออกไปสัมผัสโลกภายนอก คอยบอกเธอเกี่ยวกับอันตรายที่อยู่นอกประตูบ้านหลังนั้นตลอดเวลา จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้รวบรวมความกล้าและตัดสินใจเปิดประตูบานนั้นออกไปเพื่อพบกับอิสรภาพ ที่ต้องแลกมาด้วยเลือด และความลับที่ถูกปกปิดกำลังจะปะทุ!

-------------------------------------------------------

 

Abominable – เอเวอเรสต์มนุษย์หิมะเพื่อนรัก  

ประเภท  :  ผจญภัย / แอนิเมชัน / ตลก
วันที่เข้าฉาย  :  26  กันยายน 2019
ผู้กำกับ  :  จิลล์ คัลตอน, ทอดด์ วิลเดอร์แมน
นักแสดง :  อัลเบิร์ท ไซ, โคลอี้ เบนเน็ต, เท็นซิ่ง นอร์เก เทรนอร์

 

ชมตัวอย่าง ภ.Abominable – เอเวอเรสต์มนุษย์หิมะเพื่อนรัก  

 

เรื่องย่อ

“Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก” ผลงานล่าสุดจากดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น สตูดิโอผู้สร้าง How To Train Your Dragon ที่จะพาผู้ชมไปผจญภัยสุดยิ่งใหญ่บนเส้นทาง 2 พันไมล์ จากเซี่ยงไฮ้สู่เทือกเขาหิมาลัย “ยี” สาววัยรุ่น (โดลอี้ เบนเนทท์ จาก Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D.) บังเอิญพบ “เยติ” บนหลังคาอพาร์ทเมนต์ของเธอในเซี่ยงไฮ้ เธอและเพื่อน ๆ จอมกวน ทั้ง “จิน” (เทนซิง นอร์เกย์ เทรนเนอร์) และ “เพ็ง” (อัลเบิร์ต ซาย) ตั้งชื่อว่า “เอเวอเรสต์” และออกผจญภัย เพื่อพาเยติกลับไปพบกับครอบครัวที่จุดสูงสุดของโลก ทั้ง 3 คน ต้องเผชิญหน้ากับ “เบอร์นิช” (เอ็ดดี้ อิซซาร์ด) เศรษฐีที่ตั้งใจจะจับตัวเยติและนักสัตววิทยา “ดร.ซาร่า” (ซาร่าห์ พอลสัน) เพื่อช่วยเอเวอร์เรสต์กลับบ้าน

-------------------------------------------------------

 

Brave Father Online – คุณพ่อนักรบแห่งแสง  

ประเภท  :  แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย  :  26 กันยายน 2019
ผู้กำกับ  :  Teruo Noguchi, Kiyoshi Yamamoto
นักแสดง :  ซากางุจิ เคนทาโร่, โคทาโร่ โยชิดะ

 

ชมตัวอย่าง ภ.Brave Father Online – คุณพ่อนักรบแห่งแสง  

 

เรื่องย่อ

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น พวกเราจะสู้เคียงข้างกันเสมอ “Brave Father Online : Our Story Final Fantasy XIV” ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงในอินเตอร์เน็ต เรื่องของ “อินาบะ ฮิโระทาโร่” (โคทาโร่ โยชิดะ) ชายวัย 60 ปีที่จู่ ๆ ก็ลาออกจากงาน ทำให้ “อาคิโอะ” (เคนทาโร่ ซาคากุจิ) ผู้เป็นลูกชายรู้สึกเป็นห่วง เลยแนะนำให้พ่อของเขาเล่นเกม FINAL FANTASY XIV โดยที่อาคิโอะช่วยพ่อของเขาเล่นเกมแบบลับๆ ไปด้วย ฉบับหนังได้เทรุโอะ โนกุจิ และ คิโยชิ ยามาโมโตะ 2 ผู้กำกับจากฉบับซีรีส์กลับมากุมบังเหียนอีกครั้ง

-------------------------------------------------------

 

Hustlers - ยั่ว สวย รวย แสบ

ประเภท  :  ชีวิต
วันที่เข้าฉาย  :  26 กันยายน 2019
ผู้กำกับ  :  ลอรีน สกาฟาเรีย
นักแสดง :  คอนสแตนซ์ วู, เจนนิเฟอร์ โลเปซ

 

ชมตัวอย่าง ภ.Hustlers - ยั่ว สวย รวย แสบ

 

เรื่องย่อ

สร้างจากบทความจริงบนนิตยสารนิวยอร์ค เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มสาวนักเต้นเปลื้องผ้าที่รวมตัวกันปั่นหัวและหลอกล่อเอาเงินจากลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจวอลสตรีท ในช่วงภาวะวิกฤติเศรษฐกิจในปี 2015 ผลงานจากผู้สร้าง อดัม แมคเคย์ ที่เคยสร้างผลงานระดับออสการ์จาก The Big Short ร่วมด้วยนักแสดงสาวระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง คอนสแตนส์ วู จาก Crazy Rich Asians, เจนนิเฟอร์ โลเปซ จาก Second Act, จูเลีย สไตล์ จาก The Bourne Ultimatum และดาราหญิงแถวหน้าอีกมากมาย ที่จะมาออกลีลาแสบ เย้ายวน ปล้นเงินจากผู้ชายนับสิบ

-------------------------------------------------------

 

The Peanut Butter Falcon – คู่ซ่าบ้าล่าฝัน

ประเภท  :  ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย  :  26 กันยายน 2019
ผู้กำกับ  :  ไทเลอร์ นิลเซน, ไมเคิ้ล ชวาร์ต
นักแสดง :  ไชอา เลอบัฟ, ดาโคตา จอห์นสัน, แซค ก็อต์ซาเจน

 

ชมตัวอย่าง ภ.The Peanut Butter Falcon – คู่ซ่าบ้าล่าฝัน

 

เรื่องย่อ

“ทายเลอร์” คนจรหมอนหมิ่นที่หนีคดีความมา และได้พบกับเด็กหนุ่มดาวน์ซินโดรมที่หนีออกจากสถานดูแล เพราะใฝ่ฝันอยากเป็นนักมวยปล้ำอาชีพที่มีชื่อเสียง ทำให้ทั้งคู่ได้ออกผจญภัยร่วมกัน ระหว่างทางทั้งคู่ได้พบกับพยาบาลสาวแสนน่ารักชื่อ “อีเล็นเนอร์” ที่พยายามตามหาเด็กหนุ่มให้กลับไปยังสถานดูแลผู้ป่วย แต่กลับกลายเป็นว่าเธอต้องออกร่วมผจญภัยไปกับทั้งคู่บนแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ด้วยกัน เพื่อไปยังโรงเรียนสอนมวยปล้ำที่ดูแลโดยอดีตนักมวยปล้ำตามที่เด็กดาวน์ซินโดรมตั้งใจไว้

-------------------------------------------------------

 

0.0 Mhz – ผีอยู่ในผม

ประเภท  :  สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย  :  26 กันยายน 2019
ผู้กำกับ  :  Yoo Sun-Dong
นักแสดง :  ชเว ยุน-ยัง, ชิน จู-ฮวาน, ช็อง อึน-จี

 

ชมตัวอย่าง ภ.0.0 Mhz – ผีอยู่ในผม

 

เรื่องย่อ

0.0MHz คือภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2019 เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นชมรมท้าผีขอไปลองดีที่บ้านร้างชนบทเพื่อทดสอบคลื่นความถี่ที่สามารถเรียกวิญญาณได้ แต่เมื่อการทดลองกลายเป็นฝันร้าย พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจากผีสาวผมยาวที่จ้องจะเอาชีวิตทุกคนที่ปลุกมันขึ้นมา สร้างจากเว็บตูนยอดฮิตชื่อเดียวกัน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดหนังสยองขวัญที่หลอนเขย่าแผ่นดินเกาหลีเมื่อปี 2018 อย่าง Gonjiam: Haunted Asylum นำแสดงโดย สองไอดอลชายหญิงแห่งยุค จอง อึนจี จากวงเกิร์ลกรุ๊ป Apink และ อี ซองยอล จากบอยแบนด์ Infinite ซึ่งนี่ถือเป็นการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของพวกเขา

-------------------------------------------------------

 

Exit - ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก

ประเภท  :  แอ็คชัน / ตลก
วันที่เข้าฉาย  :  26 กันยายน 2019
ผู้กำกับ  :  Sang Geun Lee
นักแสดง :  โจจองซอก, ยุน-อา, โกดูชิม

 

ชมตัวอย่าง ภ.Exit - ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก

 

เรื่องย่อ

“Exit ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก” ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย “อิม ยุน-อา” ไอดอลนักแสดงสาวจากวง Girl Group ระดับเอเชีย Girl Generation หรือ SNSD และ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ “โจ จอง-ซอก” เป็นเรื่องราวของ “ยงนัม” (นำแสดงโดย โจ จอง-ซอก) ชายหนุ่มตกงานมาหลายปี ที่มาร่วมงานฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 70 ของแม่ของเขาในห้องประชุมของโรงแรมแห่งหนึ่ง และในวันนั้นเขาได้พบกับ “อึยจู” (นำแสดงโดย อิม ยุน-อา) หญิงสาวที่เขาแอบรักซึ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่เดียวกันที่ได้ทำงานอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้ ในช่วงเวลานั้นเองก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น! จู่ๆ ก็มีก๊าซพิษลึกลับแพร่กระจายไปทั่วเมือง ทั้งยงนัม และเพื่อนสมาชิกของชมรมปีนเขารวมถึงอึยจู จึงต้องร่วมชะตากรรมใช้ทุกวิถีทางในการหนีเอาชีวิตรอดจากเมืองที่เต็มไปด้วยก๊าซพิษให้ได้

-------------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพ  majorcineplex